Djokovic cuối cùng cũng công bố người thừa kế

Ngày 28 tháng 5 sẽ đánh dấu sự trở lại của giải đấu Roland-Garros. Thật không may, Rafael Nadal sẽ ra đi. Novak Djokovic sẽ tham dự nó. Anh ấy sẽ là một trong những lựa chọn của RG, nhưng anh ấy có thể bị thách thức bởi một số cầu thủ trẻ đã thành danh ở vị trí hàng đầu. Dù bằng cách nào, họ sẽ có một lá bài để chơi trong năm nay.

Đó là thông báo của tuần này. Thứ Năm, ngày 18 tháng 5, trong cuộc họp báo tại học viện của anh ấy ở Tây Ban Nha, Rafael Nadal đã chính thức tuyên bố rằng anh ấy sẽ không thi đấu Roland Garros Năm nay. Tin tức lớn, cả hai giải đấu Paris đã được liên kết với Majorcan, 14 lần có tiêu đề tiếp theo Porte d’Auteuil.

Djokovic sẽ có một suất ở Roland-Garros

những người yêu khó khăn tuyệt vời, Novak Djokovic không phải là chuyên gia sân đất nện vĩ đại nhất. Tuy nhiên, anh ấy vẫn sẽ là một trong những người được yêu thích roland Năm nay. Với sự vắng mặt Rafael NadalTay vợt người Serbia sẽ cố gắng làm tốt hơn trong năm nay so với trận tứ kết ở phiên bản 2022. Trừ khi người giành được 22 chức vô địch trong Grand Slam không bị bỏ rơi bởi một trong những yếu tố thế hệ mới.

Rune và Alcaraz có thể làm nên chuyện trong năm nay

Đó là trong mọi trường hợp một tầm nhìnArnaud Clémentngười chiến thắng Cúp Davis qua người Pháp vào năm 2001. Theo anh, như anh kể độikhông có gì là không thể trên đất sét cho chữ rune hoặc Alcaraz. “Rune và Alcaraz có tâm lý giống như Djokovic khi anh ấy đến khi Federer và Nadal đang thống trị. Đối với họ, không gì là không thể. Alcaraz nhanh chóng thua ở Rome, nhưng chẳng phải anh ấy thực sự cần nghỉ ngơi sau một loạt giải đấu căng thẳng như vậy sao? Không phải Nadal muốn… Và tôi có ấn tượng rằng chúng ta không thể quên Tsitsipas, người có lịch sử và thể hình hấp dẫn anh ấy trên sân đất nện…”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *