Djokovic: Bức ảnh gây xôn xao dư luận!

Chỉ hơn hai tuần trước khi giải Roland-Garros bắt đầu vào ngày 28 tháng 5, Novak Djokovic đã rất vui mừng vào tối thứ Tư, tham dự trận bán kết Champions League đầu tiên giữa hai câu lạc bộ Milan. , AC Milan và Inter. Kết thúc với tỷ số 2-0 cho Interists, bức ảnh của anh với Zlatan Ibrahimovic và .. Yacine Adli đã không khỏi gây xôn xao.

Tham gia vào, liên quan tới giải đấu La Mã, Novak Djokovic người Serbia sẽ bắt đầu vào thứ Bảy tuần này với người Argentina Thomas Etcheverry. Đối với giải đấu sân đất nện thứ ba của anh ấy trong mùa giải, sau đó Monte Carlo Masters 1000 và cũng Serbia mở rộng, Novak Djokovic tiếp tục chuẩn bị của mình trước thời hạn lớn ở Paris. Với khả năng vắng mặt Rafael Nadal tại Porte d’Auteuil, Danh hiệu Grand Slam thứ 23 có thể nằm trong tầm tay của anh ấy, với điều kiện anh ấy đạt 100% thể lực…

Novak Djokovic từng có khoảng thời gian vui vẻ với Ibrahimovic

Trong tấm áp phích Milan ở bán kết Giải vô địch, Novak Djokovic đã được chụp ảnh trong vịnh San Siro. Huyền thoại quần vợt đã tận dụng sự có mặt của mình Nước Ý tham dự trận đấu giữa AC Milan vân vân Liên Milan. Không thấy trên sân bóng kể từ đầu tháng ba, do chấn thương bắp chân, Zlatan Ibrahimovic cũng chứng kiến ​​thất bại của gia đình anh và tranh thủ chụp ảnh cùng Novak Djokovic, người mà anh ta đã trao đổi nhiều viên đạn vào năm 2013.

Bức ảnh “photobomb” trước đây của Bordeaux

Nhưng nếu bức ảnh được bàn tán nhiều là do có sự hiện diện của người thứ ba trong bức ảnh. Yacine Adli, người chơi cũ Girondin từ Bordeaux chuyển đến AC Milan mùa hè năm ngoái cũng ở trong phòng thay đồ AC Milan trong trận đấu này và hiện tại cùng nhau Zlatan Ibrahimovic vân vân Novak Djokovic khi bức ảnh được chụp. Vì vậy, anh đã tạo dáng và cư dân mạng đã “chế giễu” anh một cách tử tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *