Djokovic bị tấn công, anh ra đi trong im lặng

Đó là một cảnh đã nhanh chóng lan truyền khắp thế giới quần vợt: trong vòng 16 giải Masters 1000 ở Rome gặp Cameron Norrie, tay vợt người New Zealand đã chọc và dường như vô tình chạm vào chân của Novak Djokovic. Người Serbia rõ ràng không đánh giá cao cử chỉ này và cái lườm sau đó là bằng chứng cho điều đó. Sau chiến thắng cách biệt (6-3, 6-4), Djokovic hôm nay không buông đối thủ.

Thật không may cho Novak Djokovic, Cuộc phiêu lưu của Roma kết thúc sau thất bại ở tứ kết giải đấu La Mã ở phía trước chữ rune Holger (2-6, 6-4, 2-6). Tay vợt người Serbia không chuẩn bị tốt cho giải Roland-Garros sẽ khai mạc sau 11 ngày nữa. Có lẽ anh ta vẫn còn bị ảnh hưởng bởi sự tức giận sau cuộc xâm lược đã trải qua ở phía trước Cameron Norrie, trong lượt trước.

“Tôi đang xem đoạn phát lại thì nó đánh tôi…”

Sau cú đánh này nhận được, Novak Djokovic dường như vẫn chưa nguôi cơn giận trong cuộc họp báo sau trận đấu: Tôi đã xem đoạn băng phát lại khi anh ấy chạm vào tôi (trong pha va chạm). Vâng, có lẽ bạn có thể nói rằng anh ấy đã không cố ý chạm vào tôi. Tôi không biết liệu anh ấy có nhìn thấy tôi không. Nhưng này, với chế độ xem ngoại vi, bạn luôn có thể thấy vị trí của các cầu thủ trên sân. Bóng đi rất chậm, sát lưới. Tôi đã quay đi vì nó đã biến mất đối với tôi. Nhưng có lẽ nó không quá nhiều về điều đó. Đó là sự kết hợp của nhiều thứ. »

“Anh ấy đã làm mọi thứ được phép”

Novak Djokovic truy đuổi và tiêu diệt kẻ thù New Zealand của mình: “ Từ đầu trận, anh ấy đã làm mọi thứ được phép. Ông được phép nghỉ phép y tế. Anh ta có quyền chạm vào cầu thủ (với quả bóng), anh ta có quyền nói “thôi nào! “Ngược lại, ít nhiều trên mọi điểm từ trận đầu tiên. Nhưng đây là điều mà chúng tôi, những cầu thủ trong phòng thay đồ, không coi là fair-play. Đó không phải là cách chúng tôi đối xử với nhau. Nhưng một lần nữa, nó được phép, vì vậy… Tôi đã làm bạn với Cameron cả năm trong Tour. Chúng tôi tập luyện cùng nhau. Anh ấy là một người thực sự tốt ngoài sân cỏ, vì vậy tôi không hiểu thái độ như vậy trên sân, thành thật mà nói. Nhưng nó là như vậy. Anh ấy châm lửa và tôi đốt lại. Tôi sẽ không cho phép ai đó cư xử như vậy, chỉ bằng cách cúi đầu xuống. Tôi sẽ trả lời điều đó. Thế là xong. Chuyện gì xảy ra trên sân, chúng tôi để nó trên sân và tiếp tục. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *