Djokovic, Alcaraz… Riolo tiết lộ sở thích của mình cho Roland-Garros

Lần đầu tiên kể từ năm 2004, lịch thi đấu Roland-Garros vắng mặt Rafael Nadal. Cơ hội vàng cho đối thủ của anh để giành Paris Grand Slam. Daniel Riolo, người yêu thích quần vợt, không nhất thiết phải nhìn thấy một người yêu thích nổi lên để nâng cao chiếc cúp vào ngày 11 tháng Sáu.

Được biết đến với những quan điểm mạnh mẽ về thế giới bóng đá, Daniel Riolo cũng là một người hâm mộ quần vợt. Là một phần của chương trình phát sóng trực tiếp nếp nhăn từ Thể thao RMC, anh ấy đề cập đến phiên bản sắp tới Roland Garrosđưa ra cảm xúc của mình cho chiến thắng cuối cùng.

Alcaraz đứng đầu dự báo?

Người chiến thắng hai lần của Paris Grand Slam, Novak Djokovic không nhất thiết phải ủng hộ dự đoán Daniel Riolo : “Yêu thích cho Roland-Garros? Đã một năm rồi, không dễ dàng gì. Medvedev có thể sử dụng các cú nhấp chuột của người La Mã để nói với bản thân rằng anh ta có quyền trở nên tốt ở mọi nơi, trên mọi bề mặt không? Rất có thể… Không thể loại trừ Djoko. Alcaraz cũng vậy, mặc dù nó có vẻ đang gặp khó khăn ở đó, đặc biệt là ở phần cuối của nó. Nhưng Alcaraz sẽ là khách hàng lớn trên sân đất nện và tại Roland-Garros. »

Một phiên bản đầy hứa hẹn

Nếu không có mục yêu thích nào xuất hiện cho điều này Roland Garros Do đó, điều này có nghĩa là phiên bản có thể có những bất ngờ và điều này không dễ chịu Daniel Riolo. “Tốt Roland năm nay, có thể mở ra, có thể rất rất tốt.” Nhiều người chơi có thể hạ cánh đầu tiên của họ Roland Garros và viết một dòng không thể xóa nhòa trên hồ sơ theo dõi của họ. Về phía Pháp, kỳ vọng luôn được đặt ra khi giải đấu bắt đầu. Suy thoái logic cho bốn chàng lính ngự lâm đang vật lộn để bị thay thế bởi một thế hệ mới, nhưng điều kỳ diệu của Paris có thể vận hành tốt trong hai tuần, đặc biệt là với những cốm non như Arthur Sơn. Một điều chắc chắn là gói Rafael Nadal cho phép tất cả người chơi trên mạch khám phá những điều chưa biết và tưởng tượng ra nhiều khả năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *