Định đóng sập cửa sao anh lại buông ra

Giờ đã chính thức: Marquinhos đã gia hạn hợp đồng đến tháng 6 năm 2028 với Paris Saint-Germain. Đội trưởng của PSG, người đã đến câu lạc bộ 10 năm trước, đã nói về lòng trung thành của anh ấy với câu lạc bộ thủ đô. Nếu thừa nhận từng nghĩ đến chuyện rời CLB vài năm trước, cầu thủ này lại nói về lòng trung thành với PSG.

Đội trưởng PSG, Marquinhos do đó có khả năng ở lại câu lạc bộ trong 15 năm. Lòng trung thành, hiếm có trong những ngày này, điều này sẽ gây ấn tượng với những người ủng hộ Paris, những người thường nhắc đến thuật ngữ ” lính đánh thuê để mô tả một số cầu thủ. Trên các phương tiện truyền thông cũng vậy, một số người tin rằng các cầu thủ đến chơi vì tiền. Với phần mở rộng này và bài phát biểu được tổ chức Marquinhos, chúng tôi dường như đang đối phó với những người yêu thích câu lạc bộ.

“Ban đầu tôi có một giai đoạn nhỏ mà tôi muốn đi”

Trong một cuộc phỏng vấn với L’Équipe, Marquinhos tiết lộ rằng anh ấy có một cơ hội tạm thời để rời đi PSG và rằng anh đã do dự: Không phải bây giờ. Lúc đầu thì pha ít thôi (cười), chơi ít thì góp ý. Tôi nghĩ mọi người đều biết câu chuyện của tôi và bạn cũng biết điều đó (đặc biệt là Barça đã cố gắng chiêu mộ anh ấy vào năm 2016). Nhưng hôm nay, không. »

“Tôi muốn đạt được mục tiêu của mình”

Bắt đầu từ bây giờ, Marquinhos tập trung hoàn toàn vào dự án PSG : « Trong sự nghiệp cầu thủ có lúc thăng lúc trầm. Nhưng ngay cả trong những thời điểm khó khăn, lựa chọn đầu tiên của tôi không phải là trốn tránh, rời bỏ hay thử làm điều gì khác. Tôi muốn theo đuổi mục tiêu của mình. Nếu tôi trải qua một thời điểm khó khăn, tôi sẽ cố gắng lấy lại phong độ tốt nhất. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *