Điều đó được khẳng định cho Mourinho và PSG

Theo thông báo của 10Sport.com, PSG đang cân nhắc nghiêm túc việc giữ chân Christophe Galtier ở mùa giải tới. Bất chấp kết quả đáng thất vọng mà đội của anh ấy ghi được, kỹ thuật viên người Pháp đang trên đường chào đón cầu thủ bình phục. Quả tạt của José Mourinho không liên quan và sẽ không có sự liên kết nào giữa hai bên.

Các PSG chắc chắn sẽ giành chức vô địch giải đấu thứ 11 cho Pháp, nhưng câu lạc bộ Paris đã không thể hiện được phong độ tốt nhất của họ ở mùa giải này. Bị loại ở vòng loại trực tiếp Champions League bởi Bayern München, câu lạc bộ Paris đã không đạt được mục tiêu của mình. Nhưng bất chấp kỷ lục đáng thất vọng hơn này, nó PSG chọn hiện trạng cho mùa tiếp theo. Theo thông báo độc quyền của 10Sport.com, đội tuyển Pháp dự định tiếp tục cuộc phiêu lưu với cánh đồng louis, mà còn với Christophe Galtier, tuy nhiên đã được thảo luận nội bộ. Kỹ thuật viên đã giữ niềm tin cho lãnh đạo của mình, người đã không liên hệ với bất kỳ hồ sơ nào để thay thế anh ta.

Không có mối liên hệ nào giữa Mourinho và PSG

Theo thông tin độc quyền của chúng tôi, không có kết nối với Zinedine Zidane hoặc Jos Mourinho. Theo hợp đồng vớiAS Roma, cái mà Một cái đặc biệt không phải là một trong những lựa chọn đầu tiên PSG, trong đó ưu tiên cho tính liên tục Christophe Galtier.

PSG sẵn sàng giữ Galtier

Vài ngày trước tại một cuộc họp báoGaltier hơn nữa, đã gửi một thông điệp rõ ràng về tương lai của mình để PSG. “Chúng tôi đang làm việc với Luis Campos về cấu trúc đội hình cho mùa giải tới, với những sửa đổi mà chúng tôi muốn thực hiện để cải thiện đội bóng, để có thể có nhiều sự đa dạng hơn trong lối chơi của chúng tôi, cho dù đó là giữa các tổ chức khác nhau, có sự cân bằng tốt hơn. Chúng tôi đã làm việc trong nhiều tuần và chính xác là tuần trước. Tôi có tự tin làm huấn luyện viên mùa tới không? Tôi dự định sẽ trở thành huấn luyện viên vào mùa giải tới tại PSG. anh ấy nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *