Điểm tin ở Roland-Garros, Djokovic đưa ra thông báo đáng lo

Novak Djokovic đã phải sợ hãi, nhưng đã giành quyền vào vòng 16 đội Roland-Garros bằng cách đánh bại Alejandro Davidovich Fokina trong ba set vào thứ Sáu. Có mặt trong buổi họp báo sau cuộc gặp này, tay vợt người Serbia đã đưa ra thông điệp đầy ẩn ý về thể lực của mình.

Novak Djokovic cần 3 giờ 36 phút trận đấu để vượt quaAlexander Davidovich Fokina, cầu thủ ghi bàn trong hai vòng đầu tiên của Pháp Arthur Sơn vân vân Luca Van Assche (7/6 7/6 6/2). Nhưng có những thời điểm, tay vợt người Serbia không đạt phong độ tốt nhất. Đôi khi thở hổn hển, anh còn gọi chuyên viên vật lý trị liệu đến xoa bóp đùi. Lo lắng trước khi bắt đầu tuần thứ hai của giải đấu. Trong một cuộc họp báo, Djokovic đã kể lại cuộc gặp phức tạp này cho anh.

“Tình huống khiến trận đấu trở nên rất khó khăn cho cả hai cầu thủ”

« Các điều kiện khiến trận đấu trở nên rất khó khăn cho cả hai cầu thủ, về thể lực, với nhiều pha trao đổi. Không thể tận dụng dịch vụ của chúng tôi. Nó giống như trò chơi mèo vờn chuột ở mọi điểm, cố gắng đánh lừa đối thủ. Chúng tôi chạy rất nhiều. Thành thật mà nói, một số điều kỳ lạ đã xảy ra ngày hôm nay. Nhưng vâng, đây là giải quần vợt Grand Slam, hay nhất trong năm set, trên bề mặt chậm nhất trong môn thể thao này ” ngã xuống Novak Djokovic. Nhưng sau đó, tay vợt 36 tuổi người Serbia đã gửi một thông điệp đáng lo ngại.

“Đôi khi bạn phải đối mặt với thực tế”

« Chúng tôi không có đủ thời gian để bắt đầu liệt kê nhiều chấn thương mà tôi đã gặp phải, và danh sách này còn khá dài. Tôi không muốn ngồi đây hàng giờ và nói về những điều không thể ngăn tôi chơi. Tôi tiếp tục chơi. Đây là một tình huống bạn phải đối phó với tư cách là một vận động viên chuyên nghiệp. Đôi khi bạn cần sự giúp đỡ của một nhà trị liệu vật lý trong trò chơi. Đôi khi bạn cần một viên thuốc. Đôi khi bạn cần sự giúp đỡ từ Chúa, thiên thần hoặc bất kỳ ai. Đôi khi bạn phải đối mặt với thực tế ” nói Djokovic, người đã phải học cách quản lý vóc dáng của mình trong những năm cuối sự nghiệp.

“Cơ thể tôi phản ứng khác đi”

« Thực tế đối với tôi ngày nay là cơ thể tôi phản ứng khác so với cách đây vài năm. Bạn biết đấy, tôi phải thích nghi với thực tế mới này. Nhưng tôi đã hoàn thành trò chơi” đã bỏ Serbia trong các bình luận được báo cáo bởi Đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *