Địa điểm xây dựng ở mức 60 triệu € cho PSG, đèn chuyển sang màu xanh

Ngoài kỳ chuyển nhượng mùa hè, PSG dường như đang chuẩn bị chiêu mộ trung vệ quan trọng. Kim Min-Jae sẽ có mặt trong tờ báo nhỏ của Manchester United, nhưng PSG sẽ không bị đánh bại một lần nữa.

Mùa hè này, mà PSG có thể phải đối mặt với một trang web xây dựng lớn. Trong thực tế, sơ bộ kimpembe phải ngồi ngoài cho đến lần ngã sau do đứt gân Achilles. Đồng thời, hợp đồng sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 Sergio Ramos không được gia hạn. Và ngay cả khi đến milan Skriniarcái mà PSG có khả năng cần phải ký hợp đồng với một trung vệ khác.

PSG thách MU vì Kim Min-Jae

Theo nhiều thông tin đăng tải trên báo chí, Kim tối thiểuJay sẽ xuất hiện trên tờ báo nhỏ của PSG. Tuy nhiên Paris Saint Germain sẽ không đơn độc trong việc tìm kiếm sự phục vụ của một hậu vệ Napoli. Trong thực tế, Manchester đoàn kết sẽ xếp hàng và sẽ di chuyển quân cờ của mình tốt Chợ chân đã nói như vậy gần đây. Những gì nên được từ chối tùy tùng Kim tối thiểuJay để làm cho mọi thứ rõ ràng.

“Đó là cuộc trò chuyện luôn luôn và duy nhất”

đổ Tin Tức Ngôi Sao Hàn Quốcvòng tròn lân cận Kim tối thiểuJay tắt tin đồn về một thỏa thuận với Manchester đoàn kết. “Một thỏa thuận với United? Không, điều đó không đúng. Manchester đã quan tâm đến Kim trong một thời gian dài, kể từ khi anh ấy chơi ở Trung Quốc, nhưng đó luôn luôn và chỉ là nói chuyện. Trọng tâm của Kim bây giờ là Napoli và trận đấu cuối cùng của mùa giải ở đây, và ở Premier League, chúng tôi không biết đội nào sẽ tham dự Champions League tiếp theo.” Các PSG được cảnh báo, đó là thời gian để chiến đấu trở lại. Sau đó chiến thắng Osimhencó vẻ như Paris thánhGermaine sẵn sàng tấn công nhà bên Napoli. Nó vẫn còn để xem những gì sẽ là tập tin. min-jae Hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *