Đi xe đạp: Van Aert, phản ứng gay gắt của anh ấy với đội Pogacar!

Giữa Đội Jumbo-Visma và Đội UAE, một cuộc chiến đang diễn ra. Sau khi đội Pogacar gây rối khi bắt đầu Giải đấu, Van Aert đã trả tiền rõ ràng cho việc đào tạo của nhà vô địch Slovenia trên các phương tiện truyền thông. Thông điệp rất rõ ràng, đội hình của Hà Lan sẽ không ấn tượng…

Trong khi đội Visma Jumbo đã có một ngày tốt lành vào thứ Tư, được đánh dấu bằng sự gia tăng đột biến trong mục nhập Jonas Vingegaardđó là hoàn toàn ra khỏi whack Tadej Pogacar Bị Col de Marie Blanque vượt dốc hơn 1 phút khi về đích ở Laruns, Wout Van Aert lại tỏ ra thất vọng sau chặng, tỏ thái độ không hài lòng trước thái độ của trưởng đoàn đội UAEtức là người Slovenia.

“Khi UAE thành công…”

trên micrô RTBFtrong một đánh giá được báo cáo bởi cyclismactu.netNhà vô địch Bỉ cho biết: Một ngày khó khăn, nơi chúng tôi thực sự muốn có mặt trong nhóm chính trước chặng leo núi cuối cùng. Thật không may, Tiesj (Benoot) và tôi đã không thể giúp đỡ trong chặng leo núi cuối cùng với tốc độ khủng khiếp của nhóm yêu thích. Nhưng chúng tôi đã gây được áp lực lên đối phương và việc thiết lập pha tấn công của Jonas (Vingegaard) là một điều tốt. (…) Đó là nhiều hơn những gì chúng tôi mong đợi. Nhưng bạn phải cẩn thận đừng chỉ nhìn vào Pogacar vì Jai Hindley hiện đang sở hữu chiếc áo vàng. Bất chấp mọi thứ, đó là một ngày rất tốt cho đội “. Ở ô di chuyển bên trái tới Hinley, ứng cử viên thực sự cho chiếc áo vàng, Van Aert ném: ” Không hiểu sao ngay khi đội Emirates của UAE phải kiểm soát giai đoạn đầu, mọi chuyện đã trở nên hỗn loạn. Họ không bao giờ xuất hiện. Vì vậy, một nhóm lớn đã đi. Về phần mình, tôi sẽ không đi cùng Hindley hay Ciccone. Tôi thích tấn công để cố gắng làm họ mệt mỏi. Đó là mục tiêu của chúng tôi với Tiesj (Benoot) trong nhóm chính ».

Một sự chào đón cay

Trong cuộc chiến căng thẳng giữa hai lực lượng, một chiến dịch gây rối đã được mở ra bởi đội UAE khi bắt đầu Tour đã tạo ra một số căng thẳng nội bộ giữa Visma Jumbonhững lời của nhà vô địch Bỉ nghe như một phản ứng gay gắt: không chỉ Vingegaard rơi Pocacar trong đường chuyền của Marie Blanque, nhưng Van Aert cũng công khai đáp trả, công khai chỉ trích công tác tổ chức của đội tuyển UAE. Thông điệp rõ ràng, đó là khổng lồVisma sẽ không ấn tượng, mặc dù hôm nay ở Cauterets, người Slovenia đã dành thời gian cho đối thủ Đan Mạch của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *