Đi xe đạp: Tương lai của Alaphilippe đã được đặt trước?

Trước những sự kiện gần đây đã diễn ra trong những ngày gần đây, và đặc biệt là trong thời gian Liège-Bastogne-Liège, một sự thay đổi hướng dường như đã diễn ra ở Soudal-Quickstep, khiến chỉ còn lại một số lựa chọn khả thi cho tương lai của Alaphilippe nếu không phải vì sự sẵn có của anh ấy trên thị trường vào cuối mùa giải . Giải trình.

Như năm ngoái, Remco Evenepoel lưu chiến dịch cổ điển từ đội hình Soudal-Quickstep bằng cách chiến thắng Liège-Bastogne-Liège một cách xuất sắc. Sau cuộc đua, trên sinh vậttrong một bài phát biểu được báo cáo bởi cyclismactu.net, Patrick LefebvreÔng bầu đội tuyển Bỉ không giấu vẻ hài lòng và nhẹ nhõm: Đó là một sự thúc đẩy lớn. Năm ngoái chúng ta cũng có một mùa xuân khó khăn, và bây giờ chúng ta đã trở lại đây. Anh ấy đã thắng một lần nữa và đó là một chiến thắng được tuyên bố ».

Au service d’Evenepoel

Nhân dịp này, Men đừng ngần ngại đưa mọi người vào phục vụ buổi tối, bao gồm Julian Alaphilippe, một thủ lĩnh tuyệt vời khác của đội, người đã làm rất nhiều việc có lợi cho nhà vô địch Bỉ cho đến khi cách đích khoảng 50 km. Sau dòng, trong các bình luận được báo cáo bởi cyclismactu.net, buổi tối cảm ơn nhóm của anh ấy nói chung, mà không nhấn mạnh thực tế là một nhà lãnh đạo thích Alaphilippe bắt tay vào làm việc cho nó, như thể bây giờ nó là một phần của trật tự tự nhiên: ” Đó là một cuộc đua khó khăn, có mưa trong vài giờ qua. Tôi muốn nhấn mạnh công việc của đội tôi, họ đã quản lý tốt tất cả các cuộc tấn công khi bắt đầu cuộc đua, và đặc biệt là cuộc tấn công Jumbo ».

Tính sẵn có của nó trên thị trường dường như có khả năng

Tất cả những yếu tố này khiến người ta nghĩ rằng trong Soudal-Quicksteptình hình gần như được giải quyết cho tương lai và rằng Julian Alaphilippe không còn được coi là một nhà lãnh đạo thực sự vĩ đại. Trong những trường hợp này, có tính đến thực tế là Patrick Lefebvre đã nói trong nhiều tháng rằng nếu anh ta trả lương cho người lãnh đạo Alaphilippe, anh ấy có quyền quyết định chính, có vẻ như gần như chính thức rằng đội hình của Bỉ sẽ đưa nhà vô địch của anh ấy ra thị trường vào cuối mùa giải, một năm kể từ khi anh ấy kết thúc hợp đồng. Ngoại trừ – có thể –Alaphilippe đạt được Tour de France phi thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *