Đi xe đạp – Tour: Pinot có thể phục vụ Gaudu không?

Trong khi Thibaut Pinot, khi kết thúc Giro xuất sắc ở vị trí thứ năm với chiếc áo thi đấu của nhà leo núi xuất sắc nhất trên vai, cho biết rằng anh ấy muốn tham dự Tour de France, nhóm Groupama-FDJ sẽ đáp ứng tốt điều này. gọi? Đối với ông chủ đội Marc Madiot, câu hỏi thực sự có thể là về mối quan hệ giữa Pinot và trưởng nhóm được tuyên bố cho Tour, David Gaudu. Giải trình.

Vài phút sau khi Tour of Italy đến, Thibaut Pinot chắc chắn đã bị đặt câu hỏi về khả năng anh ấy tham gia Tour de France tiếp theo, giải đấu sẽ kết thúc sự nghiệp của anh ấy vào cuối mùa giải. trên micrôEurosporttrong một đánh giá được báo cáo bởi cyclismactu.netnhà vô địch Pháp tuyên bố: Tôi muốn tham gia Tour. Tôi hy vọng tôi sẽ nhận được một câu trả lời sớm. Với đôi chân mà tôi có, mà tôi đã chứng minh, với top 5 ở Giro này… Tôi có động lực, tôi muốn giúp đỡ đội bóng, vì vậy tôi muốn ở đó. Sau đó, quyết định không phải ở tôi, nhưng dù tích cực hay tiêu cực thì tôi cũng mong mình sẽ nhanh chóng tìm ra bởi tôi cần nhanh chóng nổi bật trong phần còn lại của mùa giải. ».

“Ý tưởng là xây dựng đội ngũ tốt nhất có thể”

Hỏi về chủ đề sau RMC, Marc Madiotnếu nó được đáp ứng sẽ pinot đến với Tour, đã không đưa ra phản hồi tốt như ban đầu, nói rằng mọi thứ phụ thuộc vào khả năng hồi phục của người lái. Nếu rõ ràng rằng điều kiện của hình thức pinot là một thực tế quan trọng, phần cuối của Giro dành cho tay vợt người Pháp có xu hướng cho thấy rằng anh ta đã hoàn thành một cách tươi mới, anh ta đã tuyên bố vào buổi tối của thử thách thời gian áp chót: “ Tôi vẫn còn một số trên đôi chân của tôi “. Theo logic này, trong khi không có người chạy trong Groupama FDJ không có vẻ như rất mạnh mẽ bên cạnh nó David Gauduđặc biệt là xem xét hai niềm hy vọng lớn, Romain Gregoire vân vân Lenny Martinezcó thể được bảo tồn cho Vuelta, tại sao ngốc nghếch anh ấy rất cẩn thận về việc tham gia pinot trên Tour, theo như tuyên bố RMCtrong một đánh giá được cung cấp bởi cyclismactu.net : « Ý tưởng là để xây dựng đội ngũ tốt nhất. Công chúng và mạng xã hội sẽ không quyết định việc tôi sáng tác »?

“Pinot sẽ không bao giờ là đồng đội”

Câu trả lời có thể nằm ở sự cân bằng quyền lực trong Groupama-FDJvới câu hỏi đơn giản này: pinotcho Tour cuối cùng của anh ấy, anh ấy có thể đặt mình phụ trách đội vào tháng 7 không, David Gaudu ? Thay vào đó, sự hiện diện của anh ấy có thể gây thêm áp lực lên vai anh ấy không? Đó là câu hỏi này có thể sống trong sự phản ánh ngày hôm nay Marc Madiotkể cả ông chủ Groupama-FDJ nói về chủ đề này RMC : « Đối với tôi, trận đấu hay nhất và vĩ đại nhất của Thibaut Pinot, nếu các điều kiện được đáp ứng cho Giải đấu, là trở thành nhà vua với Gaudu, hoặc đưa anh ấy lên bục vinh quang. Anh ấy nói rằng anh ấy ở đó để giúp đội “. Nhân dịp chuyên mục dành cho cyclismactu.netcựu vận động viên vĩ đại và giám đốc thể thao Cyrille Guimardhiện là một nhà tư vấn, nhanh chóng xác định chủ đề: “ Thibaut Pinot có nên bắt đầu Tour không? Tôi không có câu trả lời và tôi không thể có nó, bởi vì tôi không ở giữa đội. Tôi không thể đánh giá động lực thực sự của anh ấy, mong muốn thực sự của anh ấy khi bắt đầu Tour. Một vấn đề khác là Gaudu bắt đầu ở vị trí hàng đầu, vậy chúng ta chơi Gaudu hay chơi Pinot? Pinot sẽ không bao giờ là một đồng đội, anh ấy không có đủ chất xơ để có thể làm được điều đó. Và nếu, ngoài ra, bạn thêm Arnaud Démare, bạn còn lại gì với tư cách là một thành viên của đội? » Đổ Marc Madiottoàn bộ câu hỏi là có ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *