Đi xe đạp: Thủ thuật miễn phí cho Alaphilippe tại AG2R

Greg Van Avermaert, một trong những trưởng nhóm của AG2R Citroën cho các tác phẩm kinh điển, vừa tuyên bố rằng anh ấy sẽ kết thúc sự nghiệp của mình vào cuối mùa giải. Thông báo này xác nhận trên thực tế rằng đường đua dường như sẽ ký hợp đồng với Julian Alaphilippe vào cuối mùa giải. Phân tích.

Trong vài giờ qua, nhà vô địch Bỉ Greg Van Avermaert tuyên bố sẽ kết thúc sự nghiệp ở tuổi 37, vào cuối mùa giải này: ” Cuộc phiêu lưu của tôi trong môn đua xe đạp chuyên nghiệp sẽ kết thúc sau mùa giải này. Mặc dù đây là quyết định khó khăn nhưng khi nhìn lại, tôi rất tự hào về những gì mình đã đạt được. (…) Cho đến cuối mùa giải, tôi muốn cống hiến hết sức mình – như tôi đã làm kể từ ngày đầu tiên tôi quyết định đạp xe – cùng với đội AG2R Citroën của mình, đội mà tôi cảm ơn vì sự tự tin và tâm trạng kể từ khi tôi đến ba mùa trước. Tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều kết quả tốt hơn và kết thúc thật phong cách ».

Oliver Naesen cũng có thể không được cứu

thông báo về Greg Van Avermaert trên thực tế đã xác nhận rằng những thay đổi lớn được lên kế hoạch vào năm tới trong lực lượng lao động của nhóm AG2R cho kinh điển. Bởi vì khác hơn thế VanAvermaertmột giọng nam cao người Bỉ khác trong đội ba màu, Oliver Naesennhiều khả năng cũng sẽ không được giữ lại vì hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng 12 năm 2023.

AG2R Citroën đang tìm kiếm một nhà lãnh đạo cổ điển vĩ đại mới

Tất cả điều này có xu hướng xác nhận rằng con đường đang mở cho sự xuất hiện của Julian Alaphilippe, đội Vincent Lavenu với mong muốn xây dựng lại lực lượng lao động “cổ điển” xung quanh những nhà lãnh đạo vĩ đại mới. Vài tuần trước, đội tuyển Pháp bắt đầu tiến tới Christopher Laporteđã kết thúc hợp đồng với Visma Jumbo vào cuối mùa. Nhưng động thái này sớm tỏ ra vô ích, Laporte sau khi đạt được thỏa thuận với đội hình Hà Lan để tiếp tục. Nếu không có Alaphilippemà dường như được cung cấp bởi Quickstep-Soudal, mọi thứ có vẻ dễ dàng hơn. Alaphilippe có thể sẽ có mặt trên thị trường và bối cảnh có vẻ tốt và thực sự kết hợp với nhauĐồng hồ AG2R hãy đứng lên để có được nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *