Đi xe đạp: Remco Evenepoel tham quan?

Chiều chủ nhật, vài giờ sau chiến thắng sít sao ở phần thử thách tính giờ, Remco Evenepoel thông báo phải rời Giro d’Italia do có kết quả xét nghiệm dương tính với covid 19. Vì vậy, nhà vô địch thế giới sẽ phải suy nghĩ lại phần còn lại của mình. mùa. trong trường hợp khẩn cấp. Cuối cùng anh ấy có thể xếp hàng cho Tour de France không? Phân tích.

Chủ nhật, vài giờ sau khi suýt giành chiến thắng trong thử thách thời gian Giro, khi đã đạt đến giới hạn chiến thắng, Remco Evenepoel phải giải nghệ sau khi có kết quả xét nghiệm covid dương tính, điều này cho phép lộ trình giải thích khó khăn của người Bỉ trong việc giành chiến thắng trong thử thách thời gian. , anh ấy đã bay trong lần thử đầu tiên một tuần trước.

Anh ấy phải suy nghĩ lại về phần còn lại của mùa giải

Vài giờ sau cuộc đua, nhà vô địch thế giới tuyên bố anh phải rời cuộc đua: ” Tôi rất đau lòng phải thông báo rằng tôi sẽ rời Giro d’Italia sau kết quả xét nghiệm dương tính với Covid 19. Khoảnh khắc của tôi ở đây thực sự đặc biệt và tôi rất nóng lòng được tiếp tục thi đấu cho hai chặng đua tiếp theo . tuần. Tôi không thể cảm ơn đủ nhân viên và đồng đội của mình đã hy sinh rất nhiều để chuẩn bị cho Giro. Tôi vẫn tự hào rời cuộc đua với 2 chiến thắng chặng và bốn chiếc áo hồng ».

Anh ấy có thể mạo hiểm đi Tour không?

Mặc dù sự thiếu sót này có vẻ rất tàn nhẫn đối với vận động viên người Bỉ, đặc biệt là vì anh ta rõ ràng là người mạnh nhất trong cuộc đua và đang trên đà giành được Giro đầu tiên của mình, miễn là anh ta cũng thoải mái trên 2000 mét, câu hỏi nhỏ duy nhất về anh ta, Remco Evenepoel sẽ phải suy nghĩ lại về phần còn lại của mùa giải để cố gắng bù đắp cho sự thất vọng to lớn này. Vì vậy, liệu anh ấy có thể cố gắng phù hợp với Tour de France, biết rằng anh ấy sẽ duy trì đủ sự tươi mới khi chỉ chơi một tuần ở Ý, cũng như biết mức độ hiệu suất đáng kinh ngạc mà anh ấy đã có ở Giro? ? Điều này có vẻ khó xảy ra. Rủi ro có thể quá lớn nếu người lãnh đạo Quickstep-Soudal tiếp cận Tour với sự chuẩn bị khẩn cấp. Tùy chọn vĩnh viễn có khả năng nhấtbuổi tối cố gắng bù đắp sự thất vọng của Giro bằng cách liên kết với Vuelta với mục tiêu giành được nó lần thứ hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *