Đi xe đạp: Pinot-Vaughters-Armstrong Clash, giải mã

Mặc dù bị Jonathan Vaughters công kích nặng nề trên Twitter, Thibaut Pinot, ông chủ của nhóm First Education, đã đáp lại bằng cách hỏi một câu hỏi bình tĩnh vì nó xúc phạm nước Mỹ. Vài giờ sau, đích thân Lance Armstrong đã trả lời các câu hỏi của người đứng đầu Groupama-FDJ… Phân tích việc chuyển giao vũ khí này theo ba giai đoạn.

Trong hai ngày qua, Tour du lịch Ý đã được đánh dấu bằng một cuộc đụng độ khá dữ dội về kết thúc Twitter ở giữa Jonathan Vaughterstrưởng nhóm EF vân vân Thibaut Pinot. Trong khi các nhà leo núi của đội Mỹ Ben Healy vừa về nhì ở chặng Chủ nhật sau McNulty, Vaughters nhấn mạnh đẳng cấp của các tay đua của anh ấy, những người đến chúc mừng những người chiến thắng sau hàng, thái độ cào cấu pinot hai ngày trước đó, người đã chỉ trích thái độ Rubiongười đã đánh bại anh ta trong cuộc đua nước rút sau khi ngồi yên trong bánh xe của anh ta trong hai mươi km cuối cùng, và tay đua của đội EF Jefferson Cepedacấp 3. Vaughters đã đưa ra hai dòng tweet tàn khốc: “ Tôi tự hào rằng Ben Healy đã chúc mừng người chiến thắng và không khóc trên các phương tiện truyền thông về thực tế là đôi khi cuộc sống không công bằng. Thái độ tuyệt vời, con người tuyệt vời, vận động viên tuyệt vời “. Sau đó: ” Tôi không nghĩ Pinot có thể đọc dòng tweet này trong nước mắt… »

Phản ứng của anh ấy cho thấy Pinot đang ở trong tình trạng tốt

Được giao nhiệm vụ theo cách này, cầu thủ người Pháp đã nhanh chóng phản ứng, phản ứng một cách bình tĩnh Vaughters TRÊN Twitter : « bạn là ai ? Và đó là lúc tên trộm thứ ba tham gia vào cuộc thảo luận. Và không chỉ bất cứ ai! Lance Amstrong thực sự đã trả lời câu hỏi của Pinot: ” Anh ta là ai? A p… một chú hề. Ít nhất dựa trên hơn 30 năm tôi biết anh ấy ». Đội nhắc lại về vấn đề này rằng Vaughters, người đã thừa nhận sử dụng doping khi còn là vận động viên điền kinh, đã làm chứng chống lại Armstrong vào thời điểm đó

Còn sự can thiệp của Armstrong thì sao?

Nghĩ gì về vượt qua vũ khí này? Nó cho thấy rằng người lãnh đạo Groupama-FDJ đang ở trong tình trạng tốt và sẵn sàng chiến đấu, rằng anh ta có một tâm trí mạnh mẽ như một người quyết tâm không bị từ chối. Đối với sự can thiệp củaAmstrongkhông có gì xấu hổ khi pinottrái ngược với những gì một số tuyên bố. Amstrong nắm bắt cơ hội của cuộc đụng độ này để gửi một giải quyết lớn cho ý định Vaughters. Nếu tweet của anh ấy trên thực tế ủng hộ Pháp, điều này không khiến nhà lãnh đạo lo lắng Groupama-FDJ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *