Đi xe đạp: Pinot nổi điên, phản ứng đáng kinh ngạc của Lance Armstrong

Về nhì ở chặng 13 của Tour of Italy, sau kết quả này, Thibaut Pinot đã trút giận về người bạn ly khai của mình. Nhưng vụ án không kết thúc ở đó. Trên thực tế, sau sân khấu Giro vào Chủ nhật tuần này, Pinot lại một lần nữa được chia sẻ trên mạng xã hội, thậm chí người ta còn thấy một Lance Armstrong nào đó sau đó đến ủng hộ anh.

Thứ Sáu tuần trước, về nhì ở Crans Montana, Thibaut Pinot rõ ràng không cười. Tất nhiên người Pháp đã không giành chiến thắng trên sân khấu gironhưng là một người chạy Groupama-FDJ đặc biệt là trong tâm trí của hành vi của những người bạn của mình đã chia tay Jefferson Cepeda (EF) vân vân Một Rubio (ngôi sao điện ảnh). « Cepeda là một cái gai lớn. (…) Dù chuyện gì xảy ra, tôi không muốn anh ấy thắng, tôi sẽ đặt trái tim mình vào việc anh ấy sẽ không thắng. Tôi đã nhai một chút trong 15 ngày. Nếu tôi mất tướng, thì tốt thôi. Thứ tám, thứ bảy tổng thể tôi không quan tâm, tôi muốn sân khấu “, giảm đặc biệt pinot.

Mọi thứ đang nóng lên giữa Pinot và Vaughters

Nó có thể đã kết thúc ở đó, nhưng nó đã không. Tự nhiên chủ nhật này, tiếp theo là vị trí thứ hai Ben Healy (EF) trên sân khấu giroông chủ của anh ấy đã đăng một thông điệp gay gắt trên phương tiện truyền thông xã hội, đề cập đến ngôn ngữ lạm dụng Thibaut Pinot. Do đó, trên Twitter, Jonathan Vaughters rơi ra ngoài :” Tự hào khi thấy Ben Healy chúc mừng những người chiến thắng và không khóc trước mặt giới truyền thông để giải thích rằng cuộc sống đôi khi không công bằng. Thái độ tốt. người tốt á hậu đẹp trai ».

« Điếm** thằng hề »

Tất nhiên, điều này gây ra một phản ứng. Thibaut Pinot do đó đã nổ súng để đáp lại người lãnh đạo đội hình EF. Vì thế, người Pháp đăng đàn gay gắt: “ bạn là ai ? “. Và trong quá trình đó, nó là Lance Amstrong tham gia vào cuộc xung đột này. Đúng là Mỹ đến ủng hộ pinot ở phía trước Jonathan Vaughtersđồng đội cũ của anh ấy, đã đăng: “ Anh ta là ai? Anh ta là một tên hề chết tiệt. Ít nhất dựa trên hơn 30 năm tôi biết anh ấy ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *