Đi xe đạp: Pinot đúng lúc cho Giro

Thi đấu trong Tour de Romandie, cuộc đua chuẩn bị cuối cùng của anh ấy trước Tour of Italy, một trong những mục tiêu lớn cuối cùng trong sự nghiệp của anh ấy, Thibaut Pinot đã mang đến một số yếu tố khá thuyết phục trong phần mở đầu gây tranh cãi hôm thứ Ba, ngoài những kết quả khó khăn. Dự đoán về một ngày cuối tuần miền núi, đèn Giro vẫn xanh.

Phần đầu tiên của Tour de Romandie, cuộc đua chuẩn bị cuối cùng của anh ấy trước một trong những mục tiêu lớn cuối cùng trong sự nghiệp của anh ấy, Tour of Italy, cho thấy rằng Thibaut Pinot rõ ràng đã đến đúng lúc để đạt đến đỉnh cao tại Giro.

Ngoài kết quả thô của phần mở đầu

Chúng ta phải nhìn xa hơn phần mở đầu thứ 80 của anh ấy, 27 giây sau sự kiện. Đối với tay vợt người Pháp, một kết quả như vậy không phải là một màn trình diễn tồi khi biết rằng anh chưa bao giờ là một chuyên gia về thời gian tuyệt vời. Hơn nữa, cần thấy rằng pinot vừa trở về sau một trận ốm mắc phải sau bộ ba Doubs và Jura, trong đó anh ấy đã thể hiện được lợi thế lớn của mình. Hơn nữa, với sự mệt mỏi của đợt cúm này, nơi anh cũng không thể tập luyện, việc chứng kiến ​​tay vợt người Pháp cán đích ở vị trí giữa bảng có vẻ là một kết quả thuyết phục, mở ra triển vọng tốt cho một giải đấu khác, sau đó là Giro d’Italia .

Mục tiêu, để được với tốt nhất trong núi

Hỏi về Kênh nhómtrong một đánh giá được báo cáo bởi cyclismactu.net, Thibaut Pinot bản thân anh khá tự tin: Nó rất ngắn, nó trôi qua nhanh, vì vậy đây thực sự là thời gian dành cho các chuyên gia. Đối với tôi, nó đúng nhưng không có nhiều hơn, tôi không mong đợi tốt hơn. Hôm nay (thứ Ba) là cường độ tập luyện đầu tiên của tôi trong mười ngày, vì vậy rõ ràng là có một chút lo lắng, nhưng nó không trở nên quá tệ. Bây giờ, chúng ta sẽ theo dõi diễn biến của tuần, đặc biệt là Thứ Sáu và Thứ Bảy “. Kết hợp với hai cấp độ núi chính, Thibaut Pinot phải có khả năng đồng hành tốt nhất đến đích. Nếu đúng như vậy, thì cách tiếp cận Giro d’Italia của anh ấy sẽ rất hoàn hảo và để ngỏ mọi khả năng. Nếu chân rất tốt, người leo núi Groupama-FDJ có thể cố gắng đi và giơ tay. Các trường hợp theo sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *