Đi xe đạp: Phục hồi cho tương lai của Alaphilippe!

Đầu tuần này, đặc biệt là vào ngày nghỉ thứ hai, Patrick Lefévère, ông chủ đội Soudal-Quickstep, đã nhiều lần bị chất vấn về tương lai của Julian Alaphilippe. Điều nổi lên là sự thay đổi rõ ràng trong giọng điệu của ông chủ đội tuyển Bỉ với nhà vô địch Pháp.

Mặc dù kể từ đầu mùa giải, anh ấy đã nhiều lần gây áp lực lên nhà vô địch Pháp Julian Alaphilippe, nhiều lần chỉ ra sự thiếu quyết đoán của anh ấy trong hơn hai năm liên quan đến tiền lương và đặt ra câu hỏi về tương lai của anh ấy mặc dù năm cuối cùng của hợp đồng. Patrick Lefebvretrưởng nhóm Soudal-Quickstepgần đây rõ ràng đã thay đổi giọng điệu trong bài phát biểu của anh ấy.

Lefévère đã thay đổi hoàn toàn giao tiếp

Do đó, trong một cuộc phỏng vấn dành cho báo chí Flemish, đảng nhà xuất bản báoVí dụ, ông chủ đội tuyển Bỉ đã tuyên bố khi trả lời câu hỏi về tương lai của nhà vô địch thế giới kép: Tôi đã đọc trên báo về sự quan tâm đến Tổng năng lượng, nhưng theo những gì tôi biết, nó không liên quan gì đến nó. Không có câu hỏi về việc xem xét điều này cho bây giờ. Để rõ ràng, Julian vẫn có giá trị đối với đội của chúng tôi. Anh ấy vẫn là vận động viên chạy bộ nổi tiếng nhất ở Pháp và là người quyến rũ nhất trong các bữa tiệc của đội. Mặc dù tất nhiên tôi có anh ấy trong đội để giành chiến thắng trong các cuộc đua, điều đó không thú vị ».

“Julian là một thành viên của gia đình”

Một vài tiếng sau, Patrick Lefebvre đã nói rõ ràng hơn với giới truyền thông Pháp, trong một tuyên bố được nhật báo khu vực tường thuật. Tây nam : « Julian đã thất vọng ở Tây Ban Nha, anh ấy mong đợi tốt hơn ở khởi đầu này sau một Critérium du Dauphiné tốt (chiến thắng trên sân khấu, ghi chú của biên tập viên). Chúng tôi cũng mong đợi tốt hơn. Nhưng thật không may, anh ấy không ở trong hình dạng mà anh ấy muốn. Tôi hiểu rồi. Cuối cùng, 95% viên đạn không ở nơi anh ấy muốn. Vì hôm nay có hai quái là trên. (…) Anh ấy là người cố gắng nhiều nhất. Nhưng anh ấy không ngu, khi anh ấy cố gắng như thứ bảy, và anh ấy dường như không thể thoát khỏi, anh ấy đã tiết kiệm sức lực của mình cho những ngày cuối cùng. (…) Có thể giải phóng anh ấy vào cuối mùa giải không? Tất cả các bạn đều hơi điên rồ, phải không? Tôi đã nói hai năm trước rằng tôi không hạnh phúc, và nó sẽ theo tôi đến hết cuộc đời hay sao? Đã hai năm rồi (thực ra là năm nay, ghi chú của người biên tập), bạn còn điều gì muốn hỏi không? Julian đã ở với chúng tôi từ năm 17 tuổi, anh ấy là một phần của gia đình chúng tôi. Tôi nghĩ anh ấy sẽ ở lại với chúng tôi. Anh còn hợp đồng đến năm 2024 “. Trong giao tiếp của mình, Patrick Lefebvre do đó rõ ràng làm mềm vị trí của mình về chủ đề này Julian Alaphilippe. Vẫn còn phải xem lý do tại sao ông chủ đội Soudal-Quickstep đã thay đổi hướng đi rất nhiều kể từ khi bắt đầu Tour de France.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *