Đi xe đạp: Nó đã được xác nhận cho tương lai của Alaphilippe…

Trong những giờ gần đây, một tin tức về kỳ chuyển nhượng của đội Soudal-Quickstep không tốt cho ý định của ông chủ đội tuyển Bỉ, Patrick Lefévère, liên quan đến nhà vô địch Pháp Julian Alaphilippe, người mà anh ấy thường chỉ ra trong những giờ gần đây. việc thiếu kết quả trong hai năm. Giải trình.

Nhiều tháng nay, Julian Alaphilippe phải chịu sức ép dữ dội từ ông chủ Soudal-Quickstep, Patrick Lefebvrengười thường xuyên nhấn mạnh sự thiếu kết quả trong hai năm của anh ấy so với mức lương anh ấy được trả và người không ngừng đặt câu hỏi về tương lai của anh ấy trong đội tuyển Bỉ, mặc dù nhà vô địch thế giới kép vẫn còn một năm trong hợp đồng.

“Tôi đã nói chuyện với Patrick trên xe buýt và sau đó chúng tôi ôm nhau”

Trong vài giờ qua, tin tức đã đến để củng cố giả thuyết khởi hành từAlaphilippe vào cuối mùa giải, hoặc ít nhất là mong muốn từ phía đội tuyển Bỉ tìm ra giải pháp cho cầu thủ người Pháp. Trong thực tế, Fabio Jakobsenvận động viên chạy nước rút số một của đội biết rằng anh ta sẽ không được giữ lại bởi Men năm sau, anh ấy là người sắp hết hạn hợp đồng. Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi cyclismactu.netÁ hậu giải thích: “ Tôi đã nói về điều này với Patrick (Lefevere) trên xe buýt và sau đó chúng tôi đã ôm nhau khi kết thúc cuộc trò chuyện này. Thật không may, tôi không thể ở lại và tôi phải tìm một đội khác. Tôi muốn chạy nước rút ở Tour de France và tôi không nghĩ điều đó có thể xảy ra ở Soudal Quick-Step trong những mùa tới ».

Khát vọng thay đổi đã được khẳng định

Mặc dù không nhất thiết phải có mối liên hệ giữa hai tình huống, nhưng thực tế là khác nhau kể từ đó Julian Alaphilippe vẫn còn hợp đồng trong một năm, điều này đảm bảo sự hiện diện của anh ấy trong đội vào năm tới nếu anh ấy muốn, sự thật của tập phim Jakobsen xác nhận rằng Men hiện đang xem xét một cuộc đại tu lớn cho đội của mình, mạo hiểm với những tay đua mới trong khi để những giám đốc điều hành cũ ra đi, có lẽ – cũng – với ý tưởng xây dựng một cỗ máy chiến tranh xung quanh Remco Evenepoel. Và khi chúng ta đọc những gì Men nói về Julian Alaphliippe trong sáu tháng, thật khó hiểu khi nhà vô địch nước Pháp rõ ràng cũng quan tâm đến mong muốn gia hạn của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *