Đi xe đạp – Mercato: Ineos-Evenepoel, luôn theo dõi…

Mặc dù ý tưởng này đã lan truyền trong vài tháng, buộc Patrick Lefévère, ông chủ của Soudal-Quickstep, phải nói về chủ đề này vào mùa xuân, cuộc tấn công giả định của Ineos-Grenadiers nhằm khôi phục lại Remco Evenepoel vào cuối mùa giải, bất chấp thời gian dài của anh ấy. hợp đồng với đội tuyển Bỉ, gần đây không mất đi sự nhất quán. Phân tích.

Đôi khi vào mùa xuân, có tin đồn rằng đội Ineos-Grenadiers đang lên kế hoạch phát động một cuộc tấn công lớn để cố gắng giành lấy Remco Evenepoel từ Soudal-Quickstep, bất chấp hợp đồng dài hạn mà nhà vô địch thế giới có với đội tuyển Bỉ. Khi được hỏi về chủ đề này vào thời điểm đó, ông chủ Soudal-Quickstep, Patrick Lefebvređã không trả lời, trong một tuyên bố được báo cáo bởi cyclismactu.net : « Bạn có nghe nói ở Giro rằng Ineos Grenadiers muốn mua hợp đồng của Evenepoel không? Đối với tôi, dường như vì không có nhiều điều để nói về bản thân cuộc đua, nên mọi người phải nói về những thứ khác. Nó luôn luôn như vậy trong Grand Tour, tụ tập tin đồn. Nếu đúng như vậy, thì tôi nên hành động như một doanh nhân giỏi và hỏi nhà tài trợ của tôi và chủ sở hữu của tôi Zdenek Bakala xem họ nghĩ gì. Nhưng chúng ta không nên nói về Remco Evenepoel như một chiếc xe thể thao được bán hay không. Dù bằng cách nào, đó không phải là phong cách của anh ấy để làm đội thất vọng. Vì vậy, nếu Ineos muốn cố gắng tuyển dụng anh ấy, tôi chúc bạn may mắn! »

Câu hỏi phát hành của Geoghegan Hart cho Lidl-Trek gần như chính thức

Tuy nhiên, một số tình tiết khiến người ta cho rằng vụ việc vẫn cần được theo dõi chặt chẽ. Một mặt, như được xác nhận bởi chữ ký có khả năng cao Đào Geoghegan Hart theo hướng dẫn của Lidl-Trektiết lộ ngày hôm nay bởi các nhà báo Đa-ni-ên Bensonthường được thông tin đầy đủ, đội ngũ Ineos-Grenadiers loại bỏ người lãnh đạo này. khởi hành từ Geoghegan Hart thực sự có vẻ rất ngạc nhiên khi đội ngày nay dường như thiếu vận động viên cho phân loại chung, bản chất nằm ở Egan Bernalmà chúng ta chưa biết liệu một ngày nào đó nó có tìm thấy đỉnh của nó hay không ngay cả khi nó đạt được động lượng và cuối cùng Geraint Thomasmà sẽ không kéo dài mãi mãi.

Ineos có chuyên môn về các tòa tháp lớn

Trong bối cảnh như vậy, giả thuyết về một cuộc tấn công lớn vào Remco Evenepoel chắc chắn đạt được sự nhất quán bởi sẽ rất bất ngờ nếu đội Ineos-Grenadiers thấy mình không có người dẫn đầu để giành được Grand Tour. Về mặt tài chính, bằng cách để lại một số giám đốc điều hành như Geoghegan Hartnó cũng giải phóng không gian để di chuyển vì nếu buổi tối chấp nhận ý tưởng tham gia Ineosđiều này dường như còn lâu mới xảy ra ngày nay ngay cả khi đội Anh có thể nâng cao lập luận về chuyên môn của mình trong việc quản lý Grand Tours, tất nhiên là phải trả tiền chuyển nhượng cho đội Bỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *