Đi xe đạp – Mercato: Có rất nhiều người ở Laporte!

Tuần trước, Jumbo-Visma đã chính thức gia hạn hợp đồng với Christophe Laporte. Nhưng qua những lời lẽ của giới quản lý thể thao, cũng như những điều khoản gia hạn này, chúng ta hiểu rằng đội tuyển Hà Lan sẽ phải cạnh tranh quyết liệt để giữ chân nhà cầm quân người Pháp. Phân tích.

Đúng như dự đoán, Christophe Laporte, người đã trở thành một trong những nhà quản lý đào tạo Visma Jumbo và một trung úy quan trọng trong sự kiểm soát chặt chẽ Wout Van Aert, tiếp tục hợp đồng với đội tuyển Hà Lan. Trên trang web của đội khổng lồtrong một đánh giá được báo cáo bởi cyclismactu.net, Laporte nhận xét: ” Tôi cảm thấy tốt ở đây. Nhóm làm việc theo cách rất chuyên nghiệp nhưng đồng thời cũng rất thân thiện với gia đình. Ngay từ ngày đầu tiên tôi đến, đội đã có rất nhiều niềm tin. Tôi cảm ơn tất cả mọi người, nhân viên và các tay đua vì điều đó. Tôi vẫn đang học hỏi mỗi ngày và tôi muốn cùng đội bóng tiến bộ. Tôi biết nếu tôi ở lại đây, tôi có thể đạt được tiềm năng của mình ».

“Có rất nhiều sự cạnh tranh”

Sau đó, Mary Zeemangiám đốc thể thao Visma Jumbođã không che giấu sự hài lòng của mình, như được truyền đạt bởi cyclismactu.net : « Christophe đã gia nhập đội vào năm ngoái để tăng cường sức mạnh cho đội cổ điển. Sự xuất hiện của anh ấy hóa ra đã thành công, và trong vòng một năm rưỡi, anh ấy đã có được địa vị của một nhà lãnh đạo. Ngoài ra, Laporte còn đóng vai trò hỗ trợ quan trọng cho Wout van Aert tại Classics và cho các tay đua phân hạng chung tại Grand Tours. Chúng tôi cũng tự tin rằng anh ấy vẫn còn chỗ để cải thiện. Có rất nhiều sự cạnh tranh từ các đội khác để có được anh ấy. Nhưng Christophe quyết định ở lại lâu hơn một cách có ý thức vì chúng tôi là ai và cách chúng tôi làm việc. Tôi coi đó là một lời khen rất lớn ».

Nếu Laporte được gia hạn thêm 3 năm…

Qua lời của giám đốc thể thao người Hà Lan, chúng tôi hiểu rằng có rất nhiều đội hình được đưa ra để cố gắng hồi phục. Christopher Laporte. Tuy nhiên, khi thấy tay đua người Pháp được gia hạn thêm 3 năm, chúng tôi hiểu rằng đối thủ phải chơi xỏ, ép buộc. khổng lồ đề nghị một hợp đồng dài hạn để đảm bảo sự đồng ý của anh ấy, một hợp đồng dài hạn hơn nữa sẽ giúp đảm bảo sự hiện diện của anh ấy trong đội trong một thời gian. Vì thế khổng lồ đặt dưới áp lực để kéo dài Laporteđiều này có xu hướng cho thấy rằng ngoài Đồng hồ AG2Rmột đội hình trung đội rất lớn khác phải vào vị trí. bora vân vân DSM tìm kiếm một tay đua cổ điển có khả năng chạy nhanh ở nước rút, không phải là không thể khi họ là một phần của nó, cũng như một số đội hình khác của Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *