Đi xe đạp – Mercato: AG2R sớm là một lựa chọn cho Alaphilippe?

Mặc dù các câu hỏi về tương lai của anh ấy vẫn có thể được đặt ra vào cuối mùa giải, nhưng Julian Alaphilippe đang được đội tuyển Pháp theo dõi một cách hợp lý. Và trong bối cảnh này, khóa đào tạo AG2R của Citroën có thể được kêu gọi để phản ánh cụ thể hơn về chủ đề này trong những tuần tới. Giải trình.

Như đã phân tích trong vài tuần bởi le10sport.comJulian Alaphilippe sẽ chơi lớn trước Tour de France sắp tới, trong khi anh ấy đã phải chịu áp lực từ đầu mùa giải bởi các ông chủ của đội Soudal-Quickstep, Patrick Lefebvre, người tin rằng nhà vô địch Pháp không còn chiến thắng đủ các cuộc đua liên quan đến tiền lương của anh ấy. hoặc Alaphilippe không thành công trong Grand Tour de France, anh ấy thực sự có thể thấy chủ đề về địa vị của anh ấy trong đội hình Bỉ được đặt lên bàn. Giả định rằng Men quyết định vào cuối mùa giải để đưa Alaphilippe có sẵn với chi phí bằng không cho người mua tiềm năng, trong khi anh ta còn một năm trong hợp đồng, sẽ không bị loại trừ.

Đội tuyển Pháp nhìn về phía Alaphilippe một cách hợp lý

Theo logic, tuyển Pháp vẫn giữ thế cảnh giác, sẵn sàng thế trận nếu sơ hở. Ba đội đặc biệt có thể lo lắng, chẳng hạn như le10sport.com phân tích nó trước: Tổng năng lượngai sẽ có chỗ để di chuyển với sự ra đi có thể xảy ra của cả ba người họ Sagan-Us-Bodnar, Archaea-Samsicsẽ rất tham vọng trong việc tuyển dụng của mình, và Đồng hồ AG2R.

Nếu Cosnefroy s’en đi…

để hình thành Vincent Lavenucác sự kiện có thể hoạt động như các máy gia tốc thực sự về Julian Alaphilippe. Vào giữa tuần, các nhật báo khu vực điện tín thực sự tiết lộ rằng Benoit Cosnefroycó hợp đồng hiện đang hết hạn vào cuối mùa giải, đã được tiếp cận bởi nhóm Archaea-Samsic nhằm hướng tới mùa giải tới và các cuộc thảo luận sơ bộ đã được tổ chức về vấn đề này. Mặc dù chắc chắn còn quá sớm để kết luận rằng Cosnefroy sẽ đi AG2R vào cuối mùa giải, điều này chắc chắn đặt ra câu hỏi về tương lai của anh ấy trong đội Vincent Lavenu. Rõ ràng là nếu anh ta rời đi, Đồng hồ AG2R chắc chắn sẽ thấy mình đứng đầu trong số những người mua tiềm năng Julian Alaphilippe, người sẽ có hồ sơ hoàn hảo để thể hiện vai trò lãnh đạo của đội trong trận kinh điển vĩ đại. Tương tự, đối với nhà vô địch thế giới đôi, đội hình giống như AG2R Citroën cung cấp bảo đảm mạnh mẽ ở mức cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *