Đi xe đạp: Lời kêu gọi của Gaudu tới Pinot để tham quan!

Trong một cuộc phỏng vấn với l’Equipe hàng ngày, David Gaudu, người đứng đầu Groupama-FDJ cho Tour de France, đã không giấu giếm rằng anh ấy đang nhắm đến bục vinh quang ở Paris. Nhân tiện, nhà leo núi người Breton đã không quên chuyển lời kêu gọi đến người bạn Thibaut Pinot của anh ấy để người leo núi này đến giúp anh ta trong Tour sau Chuyến tham quan ở Ý. Nó có nghe được không? Phân tích.

Khi Thibaut Pinot bước vào Tour du đấu cuối cùng ở Ý, với hy vọng về đích trong số những người giỏi nhất trong phân loại chung, tại sao không có gì ngạc nhiên, David Gaudu bắt đầu chuẩn bị cho Tour de France, với một khóa học ba tuần ở độ cao ở Tenerife, trước khi trở lại thi đấu trong Criterium du Dauphiné Libéré.

“Đối với bục vinh quang, có thể là năm hoặc không”

Được hỏi bởi độilãnh đạo Groupama-FDJ không che giấu rằng anh ấy nhắm đến một vị trí trên bục giảng ở Paris, trong các bình luận được báo cáo bởi cyclismactu.net : « Mục tiêu là để có được bục giảng. Chúng tôi biết rằng có hai ứng cử viên được yêu thích nhất là Tadej Pogacar và Jonas Vingegaard. Đằng sau, có một nhóm người ngoài cuộc và tôi ở trong nhóm này. Đây là điều luôn khiến tôi mơ ước từ khi còn nhỏ. Tôi thích điều đó hơn là chiến thắng, ngay cả ở cấp độ nữ hoàng. […] Có thể mất nhiều năm hoặc không bao giờ để được đứng trên bục giảng. Đặc biệt là khi bạn thấy những người trẻ tuổi đẩy lùi ở phía sau, Juan Ayusos, Remco Evenepoels, sẽ càng khó khăn hơn. ».

“Nếu Thibaut ở đó, tôi biết anh ấy sẽ đạt 2000% cao”

Với điều này, người chạy Breton rõ ràng đã đưa ra lời kêu gọi đối với Thibaut Pinot để anh ấy đến giúp anh ấy trên đường phố của Tour sau Giro mà anh ấy thi đấu: ” Tôi biết rằng nếu anh ấy ở đó, trong Tour diễn cuối cùng của anh ấy, anh ấy sẽ đạt mức cao 2000%. Thibaut đã biết mọi thứ trong Tour, những chiến thắng, sự bỏ cuộc khi chơi phân loại chung, anh ấy đã là người dẫn đầu X lần. Kinh nghiệm của anh ấy sẽ rất hữu ích với tôi. “. Rõ ràng là núi nâng đỡ một người chạy có tầm cỡ pinot có thể rất có giá trị cho Gaudu khi cuộc chiến vĩ đại được tuyên bố. Và mặc dù anh ấy đã thể hiện tối đa Tour of Italy, nhưng anh ấy vẫn có thể duy trì phong độ cao trong suốt Tour để hỗ trợ Breton bé nhỏ trên đỉnh đèo. Chuỗi Giro-Tour không dễ, nhưng không phải là không thể. Trong năm 2014, Pierre Rolandsau đó là người lãnh đạo Đội Eurocar, chẳng hạn như về thứ 4 trong Giro trước khi về thứ 11 trong Tour. Hơn thế nữa, pinot đang ở mùa giải cuối cùng, anh ấy không cần phải tự cứu mình trong phần còn lại của sự nghiệp. Khi được hỏi về quan điểm này trên cyclismactu.net, Marc Madiotông chủ để Groupama-FDJ thích sử dụng các vị trí chờ đợi: Giro sẽ là chuyến lưu diễn hoành tráng cuối cùng của Thibaut? Tôi không biết, tôi không đọc bã cà phê. Hôm nay, chúng tôi không nói về nó, chúng tôi tập trung vào Giro, sẽ luôn có thời gian để đánh giá tình trạng thể chất và tinh thần của các tay đua sau khi Giro kết thúc. Nhưng không có ích gì khi đi quá nhanh. Hiện tại, cả anh ấy và chúng tôi đều không thấy trước được điều gì xa hơn Giro ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *