Đi xe đạp – Giro: Tại sao Pinot phải tin vào điều đó!

Mặc dù bị ốm vào cuối tuần, mất hơn 2 phút 30 phút trong thời gian thử thách vào Chủ nhật, Thibaut Pinot vẫn có thể mơ về một phân loại chung vĩ đại? Câu trả lời rõ ràng là tích cực. Nhiều yếu tố khiến người ta cho rằng những người đứng đầu Groupama-FDJ vẫn có khả năng lật ngược thế cờ. Giải trình.

Khi kết thúc thời gian thử nghiệm vào Chủ nhật, anh ấy đã về đích ở vị trí thứ 38, cách 2’40” Remco EvenepoelTrước khi bỏ cuộc vào buổi tối cùng ngày do kết quả xét nghiệm dương tính với Covid, Thibaut Pinot tiết lộ rằng anh đã bị ốm trong hai ngày và do đó đã qua đời.

Mặc dù bị bệnh, anh ấy đã không dành nhiều thời gian…

Lãnh đạo từ Groupama-FDJ nêu cụ thể: Tôi không biết thời gian của mình và đó không phải là mối quan tâm đầu tiên của tôi ngày hôm nay. Tôi đã không ở trong tình trạng tốt trong ba ngày. Tôi rất vui vì tôi chỉ có 45 phút nỗ lực và một ngày nghỉ ngơi vào ngày mai. Tôi đã khỏe mạnh năm ngày sau đó, tôi bị ốm. Quan trọng là tìm được cảm giác trước chặng đường núi, để mình vui trong phần 2 Giro ».

Sự thiếu sót của Evenepoel sẽ tạo ra một cuộc đua chuyển động…

Trong phân loại chung, Thibaut Pinot hiện ở vị trí thứ 19, cách chiếc áo thi đấu màu hồng mới của cuộc đua 4’48”, nước Anh dẫn đầu về Ineos Geraint Thomas. Do đó, liệu chúng ta có nên kết luận rằng Pháp phải mất hết tham vọng trong phân loại chung? Dĩ nhiên là không. Tất cả các yếu tố chỉ ra rằng anh ta đang ở trong tình trạng tuyệt vời. Thật vậy, mặc dù đau đớn, pinot chỉ mất hơn 2’30” một chút trong 35 km. Tương tự như vậy, trong chặng leo núi rất khó vào thứ Bảy, anh ấy đã giữ vững phong độ, chỉ thua một phút Primoz roglic. Điều này có nghĩa là nếu không có sự đụng chạm lạnh lùng của anh ấy, pinot có thể theo dõi Roglic Thứ bảy trong cuộc tấn công của anh ấy, và anh ấy sẽ mất ít thời gian hơn so với đồng hồ. Hôm nay, trong khi cuộc đua dường như rộng mở kể từ khi nghỉ hưubuổi tốivà anh ấy sẽ có vài ngày để hồi phục, Thibaut Pinot, chắc chắn là một trong những nhà leo núi giỏi nhất của Giro, dường như có khả năng đánh một số cú đánh của Trafalgar trong một tuần rất khó khăn vào tuần trước. Hiển nhiên, hắn không thể buông tha cho tướng quân. Mọi thứ vẫn mở, chủ yếu là vì những điều cơ bản rất tốt, bên ngoài cái lạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *