Đi xe đạp – Giro: Tại sao không có gì bị mất cho Pinot!

Nhân dịp nghỉ chặng vào thứ Hai, Primoz Roglic đã đáp lại việc Remco Evenepoel bị bỏ rơi và bày tỏ cảm xúc của mình về phần còn lại của cuộc thi, anh ấy hiện đã thể hiện tốt cho chiến thắng cuối cùng. Xây dựng theo lời của nhà lãnh đạo người Slovenia Jumbo-Visma, điều này có thể mở ra một viễn cảnh nhất định cho Thibaut Pinot. Giải trình.

Từ khi bị bỏ rơi Remco Evenepoel Chiều Chủ nhật, cấu hình của Giro chắc chắn sẽ phát triển nhanh chóng, cuộc đua có vẻ cởi mở hơn nên sẽ tạo ra nhiều chuyển động. Đặc biệt, đội Ineos, đội được đại diện quá nhiều ở vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng, dự kiến ​​​​sẽ thực hiện một chiến dịch quấy rối nghiêm trọng đối với Primoz roglic.

“Ineos rất mạnh”

Đã hỏi trong một nhận xét được gửi bởi cyclismactu.netNhà lãnh đạo người Slovenia Jumbo-Visma không sai khi nhắm mục tiêu cụ thể là Ineos là đối thủ chính của mình: “ Chúng tôi cố gắng kiểm soát mọi thứ, nhưng điều đó cũng đòi hỏi sự may mắn. Ineos rất mạnh. Tôi rất vui vì không có thời gian thử nghiệm của nhóm trong Giro này. Ở Rome, bạn phải có áo hồng, từ bây giờ, sân khấu nào cũng là sân khấu chính. Lựa chọn chiến thuật của tôi là gì? Tôi chỉ cần có một đôi chân tốt nhất và sau đó mọi thứ đều có thể. Tôi sẽ hài lòng nếu ở Rome tôi cho đi tất cả ».

Roglic tập trung vào Ineos và thay vào đó…

Qua câu trả lời của cầu thủ người Slovenia, chúng tôi hiểu rằng anh ấy sẽ tập trung vào sức mạnh tập thể Ineos. Bên cạnh Visma Jumbo giống như một đội Ineos, chúng tôi mong đợi một cuộc chiến trong mười ngày tới. Đối với một nhân tố như Thibaut Pinot, trong bức màn thứ hai về tổng thể, điều này mở ra những triển vọng rất thú vị. Anh chắc chắn sẽ có cơ hội đồng hành cùng hàng công của cả đội Ineos trên núi không cần lái xe quá nhiều, trách nhiệm cuộc đua phải do đội hình của Anh gánh vác, lên đường này tướng quân tìm người giỏi nhất mà không bị giám sát hơn thế… Và thế là hết càng bởi vì tay vợt người Pháp không ở quá xa trên bảng xếp hạng, chỉ kém hơn 4’30” Geraint Thomas. Nhờ sân khấu lớn sắp tới, anh ấy có thể làm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *