Đi xe đạp – Giro: Tại sao chúng ta có thể mơ ước lớn cho Pinot

Nhờ có nhiều nhận xét khác nhau được đưa ra sau chặng đua hôm thứ Hai, giúp anh ấy giành lại chiếc áo đấu leo ​​núi, bởi chính tay đua đó hoặc bởi giám đốc thể thao của anh ấy, chúng tôi hiểu rằng Thibaut Pinot thực sự đang ở trong một cách tiếp cận cấp cao nhất đối với Giro này, với tham vọng rất lớn. cao để phân loại chung. Giải trình.

Thứ hai, cùng với chặng thứ ba, Thibaut Pinot đã chạy nước rút hai lần ở đầu đèo để giành lấy chiếc áo đấu của vận động viên leo núi xuất sắc nhất Giro mà không cần nỗ lực quá nhiều. Khi đến nơi, trong một bài phát biểu được báo cáo bởi cyclismactu.netCầu thủ người Pháp không quan tâm quá nhiều đến chiếc áo đấu này, thay vào đó, anh muốn tập trung vào sự phục hồi của toàn đội sau một thời gian mất điểm khi cả hai đều để thủng lưới. Evenepoel-Roglic ngày hôm trước khi tàu bị vỡ sau một vụ va chạm trong trận chung kết: ” Sau một khởi đầu không tốt ở Giro, tôi muốn tự thưởng cho mình. Nếu việc mặc chiếc áo thi đấu tốt nhất dành cho người leo núi có thể giúp mang lại chút màu sắc cho đội và khởi đầu thuận lợi trong phần còn lại của tuần đầu tiên, thì điều đó thật tuyệt. Đó là một phần thưởng nhỏ và tôi rất vui khi lần đầu tiên sở hữu chiếc áo đấu này […] Chiếc áo thi đấu màu xanh khiến tôi chú ý, nhưng đó không phải là mục tiêu trong suốt ba tuần. Tôi có thể thay đổi suy nghĩ của mình trong tuần đua trước, chúng ta sẽ thấy ».

“Chúng tôi đang tập trung vào mục tiêu ban đầu của chúng tôi”

Tương tự, giám đốc thể thao Groupama-FDJ, Sebastien Jolycũng đã xác nhận điều này trên trang web của nhóm, trong một tuyên bố được báo cáo bởi cyclismactu.net : « Thibaut lấy số áo một cách tự nhiên, và điều đó tốt cho tinh thần. Chúng tôi cũng đã cố gắng chạy cùng nhau nhiều hơn vào ngày hôm nay (thứ Hai) và đó là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi. Mục tiêu ban đầu vẫn giữ nguyên, chúng tôi tập trung vào đó ».

Trong một cách tiếp cận cấp độ rất cao

Dù lời nói là gì Thibaut Pinot hoặc họ Sebastien Joly Điều đó cho thấy anh đã nghiêm túc huy động đội ngũ xung quanh thủ lĩnh của mình vào tối Chủ nhật, họ khẳng định một điều: tay đua người Pháp hiện đang có phong độ rất cao, nhằm mục tiêu đưa anh về đích ở phân hạng tốt nhất. ở Rome, với một chiếc bục và tại sao không tốt hơn nếu tình hình cho phép. Đặc biệt là khi anh ấy đã hoàn toàn thay đổi khi biết rằng đây là mùa giải cuối cùng của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *