Đi xe đạp – Giro: Pinot tiếp tục chiến lược của mình…

Vào buổi chiều của chặng thứ năm, khi anh ấy thoát khỏi một vụ va chạm ảnh hưởng đến phần cuối của cuộc đua, trong khi Remco Evenepoel và Primoz Roglic bị ngã, Thibaut Pinot đã được hỏi về triển vọng hoàn thành Tour of Italy trên bục vinh quang, khi Warren Barguil dự đoán. Giải mã câu trả lời của lãnh đạo Groupama-FDJ.

đầu tuần, Warren Barguilngười sánh vai với Thibaut Pinot mỗi ngày trong cuộc thi Giro peloton, là người đi đầu để xem phong độ và mức độ động lực của người dẫn đầu Groupama-FDJđưa ra dự đoán của mình về phân loại cuối cùng của sự kiện kết hợp với chương trình phát sóngEurosport, quán rượu xe đạp. Lãnh đạo từ nhóm Archaea-Samsic tuyên bố đặc biệt, trong một bài phát biểu được báo cáo bởi cyclismactu.net : « Tôi đặt Thibaut Pinot lên bục cuối cùng. Anh ấy rất lỏng lẻo và ở trong tình trạng rất tốt, vì vậy tôi đã nhìn thấy anh ấy trên bục ở cuối Giro ».

“Bục giảng? Tôi ở rất, rất xa nơi đó…”

Khi kết thúc chặng thứ năm, nơi anh ấy đã cùng nhau hoàn thành chiếc áo thi đấu dành cho người leo núi tốt nhất của mình mà không bị ảnh hưởng bởi thác nước, không giống như hai nhà lãnh đạo vĩ đại của cuộc đua. Remco Evenepoel vân vân Primoz roglic, Thibaut Pinot đã được hỏi về các từ Warren Barguil và triển vọng về đích trên bục vinh quang ở Rome. Lãnh đạo từ Groupama-FDJ trả lời: ” Đồng ý với Warren Barguil? Tôi đồng ý… Tôi muốn đồng ý! (cười) Nhưng thực tế lại khác. Hiện tại, tôi không đặt ra giới hạn nào cho mình, tôi sẽ thi đấu hết mình. Chúng tôi sẽ xem nó sẽ đưa chúng tôi đến đâu, nhưng bục giảng ở rất rất xa ».

Pinot muốn tiếp tục “ẩn mình” trong phân loại chung

Làm thế nào để giải mã lời nói của nhà vô địch Pháp? Họ xác nhận rằng Thibaut Pinot duy trì chiến lược ban đầu của mình một cách tốt nhất có thể, nhằm mục đích tiến “ẩn” càng nhiều càng tốt để phân loại chung, để tránh sự dòm ngó của giới truyền thông và áp lực đi kèm. Và cũng để tránh xa tầm mắt của các nhà lãnh đạo lớn của Giro, bắt đầu với Remco Evenepoel vân vân Primoz roglic. Theo nghĩa này, phản ứng của pinot trông thật hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *