Đi xe đạp – Giro: Pinot có còn tin vào tất cả không?

Mặc dù anh ấy đã thua một chút trong phân loại chung vào cuối tuần, bị suy giảm do một căn bệnh liên quan đến cảm lạnh, Thibaut Pinot có còn tin rằng anh ấy có đủ khả năng để chơi bài của mình cho phân loại chung không? Marc Madiot, tổng giám đốc của Groupama-FDJ đã đưa ra câu trả lời của mình về chiến lược để làm theo

Một quãng đường ngắn ngủi kể từ ngày cuối tuần mà anh phải trải qua đã bị giảm sút bởi một căn bệnh sốt rét khiến anh đau đớn trong phút chốc. Roglic trong chặng leo núi vào thứ Bảy và hơn 2 phút một chút trong chặng thử thời gian vào Chủ nhật, liệu Thibaut Pinot có nên từ bỏ phân loại chung, người có mục tiêu nhắm đến mục tiêu càng cao càng tốt? khi bắt đầu cuộc đua?

Pinot không quá xa nói chung

đầu tuần, le10sport.com đã phân tích rằng vị trí thứ 19 trong bảng xếp hạng chung của người đàn ông Pháp (hiện anh ấy đang ở vị trí thứ 16) không nên đánh dấu sự kết thúc tham vọng của anh ấy khi biết rằng cuối cùng anh ấy chỉ mất một thời gian vì bệnh tật, điều đó cho thấy trình độ xuất sắc của anh ấy. thể lực . Hơn nữa, với sự lơ làbuổi tốiGiải đua phong trào sẽ khai mạc, mở ra cơ hội cho nhà vô địch Pháp.

“Vì Evenepoel đã biến mất, nó phân phối lại các quân bài”

Được hỏi bởi cyclismactu.net, Marc Madiotông chủ để Groupama-FDJ xác nhận rằng sự lãng phí thời gian nhỏ này cuối cùng đã không thay đổi nhiều pinotmà duy trì những lý tưởng chung: ” Thibaut Pinot đã được kiểm tra và kiểm tra lại, hiện tại anh ấy không có covid. Tôi đang khoanh tay rằng anh ấy không có nó và anh ấy sẽ hồi phục một số sức khỏe nhanh chóng, vì vậy anh ấy là một trong những người chơi chính trong phần núi cuối cùng của Giro. Bạn cần ưỡn lưng trong thời gian cần thiết rồi dần dần trở lại trạng thái thể chất tốt nhất. Anh có nên từ bỏ hoàn toàn để tập trung cho sân khấu? Cả hai sẽ đi cùng nhau. Bởi vì anh ấy là xa và không xa trong tổng số. Và sau đó, Giro không phải là Tour de France, đó là một cuộc đua có nhiều chuyển động hơn, chuyển động nhiều hơn. Ngoài ra, do Evenepoel không còn nên vẫn chia bài nên sẽ có cơ hội “. Chắc chắn pinot, chiến lược sẽ không di chuyển. Hy vọng luôn được cho phép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *