Đi xe đạp – Giro: Evenepoel-Roglic, hoàn hảo cho Pinot!

Sự hiện diện khắp nơi của Remco Evenepoel và Primoz Roglic trong dự báo về chiến thắng cuối cùng ở Tour du lịch nước Ý, không ai nghĩ tay đua còn lại có khả năng chiến thắng, rất có lợi cho Thibaut Pinot, vào thời điểm Groupama-Pháp Nhà vô địch FDJ đang dần đạt đến đẳng cấp cao nhất. Phân tích.

Khi Giro d’Italia bắt đầu vào cuối tuần này, mọi con mắt đều đổ dồn vào nó Remco Evenepoel vân vân Primoz roglichai lựa chọn lớn, cuộc đấu tay đôi của họ để giành chiến thắng cuối cùng được mong đợi mà không thực sự xem xét khả năng kẻ trộm thứ ba có thể can thiệp vào cuộc chiến đối đầu của họ.

“Trên bàn đạp, không có tay đua nào khác”

Nhân dịp phòng ngày cyclismactu.net, Cyrille Guimard xác nhận rằngbuổi tối vân vân Roglic là một tiên nghiệm không thể đạt được cho chiến thắng cuối cùng: “ Trên bàn đạp, không tay đua nào có thể trêu chọc chúng. Vì vậy, họ là hai tay đua giỏi nhất nhưng cũng là hai người leo núi giỏi nhất, vậy ai có thể chơi phía sau? Roglic, mặc dù anh ấy phải đối mặt với một số vấn đề mỗi lần tham dự Tour de France, nhưng phẩm chất của anh ấy vẫn là phẩm chất của một người chiến thắng Grand Tour. Evenepoel, anh ấy, đã đến với một Giro rất đầy đủ, và chúng tôi đã thấy rằng ở Liège-Bastogne-Liège, anh ấy đã cười với mọi người. »

Một bối cảnh phù hợp cho Pinot

Bối cảnh như vậy có vẻ phù hợp với các nhà lãnh đạo Groupama-FDJ Thibaut Pinot, người không đánh giá cao điều gì hơn là đến một cuộc họp lớn, tránh xa ống kính máy ảnh và sự chú ý của giới truyền thông. Mặc dù rõ ràng anh ấy đang tăng cường sức mạnh và tiến gần đến đỉnh cao phong độ, thể hiện qua Tour de Romandie cuối cùng của anh ấy, nơi anh ấy suýt giành chiến thắng trong chặng nữ hoàng trên núi và đứng thứ 5 chung cuộc , vận động viên chạy người Pháp đã tiếp cận cuộc thi trong sự phục kích. , nhờ sự hiện diện khắp nơi của cả hai buổi tốiRoglic, trong khi chúng ta đừng quên rằng ở đỉnh cao phong độ, anh ấy đã có cơ hội vô địch Tour de France năm 2019 mà không bị căng cơ đùi nặng 4 ngày sau khi về đích. hoặc pinot lấy lại trạng thái này vào tuần thứ ba, nó có thể tạo ra bất ngờ. Mặc dù một giả thuyết như vậy chắc chắn có vẻ rất sớm, nhưng thực tế là các nhà lãnh đạo Groupama-FDJ đã tiếp cận Giro cách xa màn hình radar, đặc biệt là nhờ cả hai Evenepoel-Rogliclà điều tốt nhất có thể xảy ra với anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *