Đi xe đạp: Giới hạn trong chiến lược của Lefévère với Alaphilippe

Kể từ đầu mùa giải, Patrick Lefévère luôn ở thế rất khó với Alaphilippe. Nếu chúng ta có thể hiểu được ý tưởng của ông chủ Soudal-Quickstep để giữ cho đội của ông ấy luôn ở mức độ tiếp cận rất cao, chiến lược này có thể đạt đến giới hạn của nó ngày hôm nay. Phân tích.

Kể từ khi bắt đầu Tour de France, Julian Alaphilippe đã không thể hiện được đẳng cấp mà anh ấy mong đợi. Mặc dù anh ấy đã đưa ra một tín hiệu rất đáng khích lệ trong Dauphiné Libéré vừa qua, nơi anh ấy đã chiến thắng một chặng khó, đã có một thời gian thử thách xuất sắc và vượt qua những ngọn núi cao trong cuộc chiến với những nhà leo núi giỏi nhất, nhà vô địch thế giới đôi đã sa sút một chút. từ đó nhanh chóng bị loại khỏi giải VĐQG Pháp và không thể góp mặt trong cuộc chiến của những tên tuổi lớn trong hai chặng đầu tiên của Tour.

“Tôi nghĩ nó liên quan đến căng thẳng”

Một sự tụt dốc đột ngột của Pháp, khi anh đang trên đường lấy lại phong độ, là một thử thách lớn. Trước khi bắt đầu giai đoạn đầu tiên, Patrick Lefebvre đã mang lại một số yếu tố cho phép giải thích, trong một tuyên bố được báo cáo bởi cyclismactu.net : « Anh ấy có rất nhiều thứ lặt vặt, anh ấy bị đau hông, đau bụng… Đó là những điều nhỏ nhặt mà chúng tôi luôn thấy khi anh ấy đi bộ. Tôi nghĩ nó liên quan đến căng thẳng. Nhưng nếu không, không sao, chúng ta sẽ thấy ».

Chiến lược cây gậy đã đạt đến giới hạn của nó

Xem xét các ý kiến ​​từ Patrick Lefebvrechúng tôi hiểu rõ hơn tại sao ông chủ đào tạo Soudal-Quickstep không hề giảm bớt áp lực đang đè nặng lên vai cầu thủ người Pháp. Vì nếu chúng ta hiểu được ý muốn Men để giữ cho đội của anh ấy theo cách tiếp cận có yêu cầu cao, sự thật duy nhất trong bối cảnh cấp cao, điều này có thể hợp pháp hóa tuyên bố của anh ấy vào đầu mùa giải về việc không đạt được kết quả từAlaphilippe trong hai năm, việc anh tiếp tục xu hướng này trong nhiều tháng, thậm chí đặt áp lực nặng nề lên vai tay đua của mình trước Tour de France, giờ đây dường như phản tác dụng. hoặc Alaphilippe đến khi bắt đầu Chuyến tham quan bị gián đoạn do áp lực, theo đề xuất Men, thì chiến lược này có thể đánh dấu giới hạn của nó ngày hôm nay. Trong phạm vi mà ngày nay có thể có lợi nếu sử dụng một lập trường mang tính xây dựng hơn để ủng hộ người Pháp, người mà như Dauphiné xuất sắc đã thể hiện, rõ ràng là không cố gắng lấy lại phong độ đỉnh cao của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *