Đi xe đạp: Evenepoel-Roglic, hệ thống phân cấp tồn tại trước Giro…

Phân tích các bài phát biểu của những người thân cận với Remco Evenepoel và Primoz Roglic, có vẻ như một hệ thống phân cấp đã xuất hiện giữa hai nhà vô địch trước khi bắt đầu Tour du lịch Ý, nơi họ chiến đấu để giành chiến thắng cuối cùng mà không mở ra giả thuyết về kẻ trộm thứ ba. Phân tích và giải mã lời nói của mỗi người.

Vài ngày trước khi bắt đầu Tour du lịch Ý, cuộc chiến giữa Remco Evenepoel và Primoz roglic cho chiến thắng cuối cùng đã được công bố là gần như không thể tránh khỏi. Về phía Jumbo-Visma, trong mọi trường hợp, chúng tôi tập trung vào giả thuyết này, như đã được xác nhận bởi các tuyên bố của đồng đội Roglic, nụ hôn tháng chín trong các bình luận được báo cáo bởi cyclismactu.net : « Khi bắt đầu Giro này, có rất nhiều động lực. Đi với Primoz (Roglic) có nghĩa là chúng tôi sẽ chơi cho trận thắng cuối cùng. Toàn đội sẽ cố gắng hết sức, nhất là khi biết rằng sẽ đối đầu với một tay đua mạnh như Remco Evenepoel ».

“Nếu tôi nhìn vào giá trị của Remco, tôi sẽ nói rằng nó gần đạt mức tốt nhất”

trong gia tộc Soudal-Quickstepthay vào đó, chúng tôi dường như tập trung chủ yếu vào trạng thái của hình thứcbuổi tốinhư ngụ ý bởi câu trả lời của huấn luyện viên của mình tiền hành hương ĐẾN sinh vậttrình bày bởi cyclismactu.net : « Nếu chúng tôi không bị thuyết phục sau màn trình diễn của anh ấy vào Chủ nhật (ở Liège), chúng tôi không thể làm được. Nó chỉ tốt cho chúng ta. Nhưng rõ ràng, điều này không đảm bảo thành công cho Giro. Hầu hết các công việc đã hoàn thành, chủ yếu là chúng tôi muốn giữ hình dạng này và củng cố nó một chút. Trong Grand Tour, bạn phải giữ dáng trong ba tuần, vì vậy bạn không thể đi quá xa với cường độ chuẩn bị. Chúng tôi muốn cơ sở càng rộng càng tốt. Và chúng tôi cũng mang đào tạo độ cao đến gần Giro nhất có thể. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ đơm hoa kết trái trong tuần thứ ba. Nếu tôi nhìn vào giá trị của anh ấy, tôi sẽ nói rằng anh ấy gần đạt đến mức tốt nhất. ».

Một lời thú nhận về sự yếu kém trong gia tộc Roglic?

Chỉ thông qua tuyên bố của hai phe, chúng ta đã có thể thiết lập một hệ thống phân cấp trước khi bắt đầu cuộc đua. trong gia tộc buổi tốiCó vẻ như người ta cho rằng nếu cầu thủ người Bỉ đạt đến đỉnh cao phong độ tại Giro d’Italia, rằng anh ấy không gặp sự cố nào, thì anh ấy sẽ là người mạnh nhất, ở vị trí của đội chủ nhà. Visma Jumbochúng tôi dường như tập trung vào nhu cầu đánh bại nhà vô địch Bỉ, trên thực tế được coi là đội được yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *