Đi xe đạp: Cuộc họp lớn đầu tiên của Alaphilippe đến gần hơn

Chưa đầy một tháng nữa, Tour de France sẽ bắt đầu và đối với Julian Alaphilippe, người đang chịu áp lực từ ông chủ đội Soudal-Quickstep Patrick Lefévère, điều đó rất quan trọng, cả về vị thế của anh ấy trong đội tuyển Bỉ. và cho tương lai. Và với Giải đấu, một cuộc gặp gỡ lớn đầu tiên sắp diễn ra đối với nhà vô địch Pháp…

Những bức ảnh

BẰNG le10sport.com phân tích nó trong một vài tuần, Julian Alaphilippe sẽ chơi rất lớn cùng với Tour de France sắp tới. Bị ép kể từ mùa giải bởi ông chủ Soudal-Quickstep, Patrick Lefebvrengười thường cho thấy kết quả kém cỏi trong hai năm so với mức lương của mình, mặc dù cầu thủ người Pháp có thể cho rằng mình thật xui xẻo, Alaphilippe không thể đáp ứng các tác phẩm kinh điển như ông đã hy vọng. Anh ấy biết mình cần phải hoàn thành Grand Tour de France để lập kỷ lục, tái lập vị thế thủ lĩnh đáng gờm của mình trong đội tuyển Bỉ và tránh những câu hỏi về tương lai của anh ấy vào cuối mùa giải, vẫn còn một năm nữa. hợp đồng của nó với Soudal-Quickstep.

Dauphiné trong vài ngày nữa…

Do đó, biết rằng anh ấy phải chạy Tour de France ở cấp độ rất cao, Alaphilippe đã bắt đầu một giai đoạn dài chuẩn bị cho cuộc họp lớn này, bắt đầu bằng các khóa huấn luyện dài ngày, đặc biệt là ở Andorra và quần đảo Canary. Cầu thủ người Pháp sẽ sớm bắt đầu giai đoạn chuẩn bị thứ hai của mình.

Khám phá lại hành trình đạp núi trước Tour

Thật vậy, một cuộc gặp gỡ lớn đầu tiên đang chờ đợi nhà vô địch Pháp trước thềm Giải đấu, nơi anh ấy hy vọng sẽ thuyết phục bản thân về trình độ thi đấu của mình và xây dựng sự tự tin: Dauphiné Libéré (từ ngày 4 đến ngày 11 tháng 6). Alaphilippe sẽ trở lại thi đấu ở đó và thành tích rất núi của sự kiện năm nay hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của anh ấy, anh ấy chắc chắn sẽ cần tìm cú đạp trong các đường chuyền để hy vọng tỏa sáng trên đường vào tháng Bảy. Alaphilippe rõ ràng không phải là một vận động viên leo núi bẩm sinh, nhưng khi ở đỉnh cao trò chơi của mình, anh ấy có khả năng cạnh tranh với những người giỏi nhất trên núi (mặc dù anh ấy sẽ luôn đặt trọng lượng lên những đường chuyền). Năm 2019, anh đã chứng tỏ điều đó khi cán đích ở vị trí thứ 5 sau thời gian dài khoác áo vàng. Xem xét Tour, Dauphiné nổi lên như một tuyến đường bắt buộc và quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *