Đi xe đạp: Chung hay sân khấu cho Pinot di Giro?

Vài ngày trước khi bắt đầu Tour du lịch Ý, một câu hỏi chiến lược đặt ra trước mặt Thibaut Pinot, người có kết quả xuất sắc trong Tour de Romandie vừa qua, về thứ 5 chung cuộc sau khi tiến gần đến chiến thắng trên chặng núi lớn, minh chứng cho phong độ tuyệt vời trong cách tiếp cận: anh ấy nên chơi chung hay rượt đuổi trên sân khấu? Trả lời.

Vì Giro d’Italia sẽ bắt đầu vào cuối tuần, câu hỏi chiến lược chính được đặt ra cho Thibaut Pinot, người đã đến Giro với tình trạng thể chất tuyệt vời và động lực tuyệt vời cùng với việc không phải chịu áp lực, chủ yếu được hỗ trợ bởi cả hai. Roglic-Evenepoel. Anh ta có nên bằng lòng với việc đuổi theo hàng ngũ, hy vọng đạt được một số kỳ tích ở vùng núi cao? Hay anh nên tận dụng bối cảnh xuất sắc này để thăng tiến “ẩn mình” trên BXH chung với hy vọng điên rồ là cán đích trên bục vinh quang hoặc tốt hơn?

Đối với Guimard, anh ấy phải chơi trên sân khấu

Đã hỏi trong chuyên mục của anh ấy về cyclismactu.net, Cyrille Guimard không giấu giếm chiến lược mà anh ta sẽ sử dụng pinot nếu anh ấy ở bên cạnh cô ấy: Nó là một vệt mờ. Điều này cũng thường xảy ra đối với những tay đua có thể lọt vào top 10 hoặc thậm chí là top 5, nhưng cũng có thể giành được áo thi đấu và leo các chặng tốt nhất. Tôi sẽ là Pinot, sân khấu đầu tiên của tôi sẽ kết thúc trên xe buýt và sau đó tôi sẽ chơi, giống như Richard Virenque đã làm. Nhưng không dễ để nói với bản thân rằng bạn cần thức dậy trong vài ngày đầu tiên. »

Có những phần hay hơn để chơi…

Khi phân tích, xu hướng này xuất hiện quá sớm. Nếu đôi chân và động lực của anh ấy ở trên, tại sao pinot anh ấy sẽ không cố gắng giữ cơ hội của mình xuất hiện trước công chúng, mà không có ai nói về anh ấy, để xuất hiện vào tuần trước nếu tình hình của anh ấy thực sự lên đến đỉnh điểm? Hơn nữa, không gì có thể ngăn cản tay vợt người Pháp tiếp tục leo lên bục vinh quang khi đã giành chiến thắng một hoặc hai chặng trước. Cả hai không tương thích với nhau, đặc biệt là khi ghi nhớ chung, không có căng thẳng đi kèm, sẽ cho phép pinot để duy trì bản thân trong bối cảnh tinh thần cấp cao hơn mà không phải trải qua nỗi đau. Vì vậy, có thể có những trò chơi hay hơn để chơi hơn đề xuất Cyril Guimard trong căn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *