Đi xe đạp: Chiến lược tốt của Pinot trước Giro

Nhân dịp tham dự Tour de Romandie, nơi anh về đích ở vị trí thứ năm gần với chiến thắng ở chặng nữ hoàng, Thibaut Pinot khẳng định rằng anh đang trên đường đến với sự vĩ đại. Một viễn cảnh thậm chí còn thú vị hơn khi tay vợt người Pháp sử dụng chiến lược tốt nhất của mình trước Giro. Phân tích.

Sau khi xuất hiện ở chặng áp chót của Tour de Romandie, anh ấy đã về nhì ở chặng leo núi của nữ hoàng, chỉ cách vài giây so vớiAdam Yatescho vị trí thứ 5 chung cuộc, Thibaut Pinot cảm thấy nhẹ nhõm trong các ý kiến ​​​​được báo cáo bởi cyclismactu.netmặc dù anh ấy hy vọng cho chiến thắng: Mục tiêu của tôi hôm nay là giành chiến thắng: giành chiến thắng chỉ bằng cách chạy. Tôi biết nó sẽ bị trúng đạn khi bắt đầu lần leo cuối cùng. Tôi đã để nó xảy ra, tôi đã giả chết một chút. Có lẽ tôi nên hành động ngay lập tức khi Adam Yates tấn công. Tôi có một hộp mực để đưa vào để cố gắng mang nó trở lại trong trận chung kết. Tôi đã không bỏ lỡ nhiều nhưng tôi hài lòng với vị trí thứ hai này: chiến thắng đậm nhất. Cuối cùng, tôi đã ở nơi mình muốn, trên một sân khấu thực sự trên núi. Tôi cảm thấy rất tốt vì những ngày này tôi có rất nhiều nghi ngờ. Đó là một sự hài lòng tốt. Tôi gần như bỏ lỡ chiến thắng, nhưng mục tiêu đã đạt được ».

“The Grand Tour là khác nhau”

Sau đó, nhà vô địch Pháp tuyên bố về sự hồi sinh của Tour of Italy, một trong những khoảnh khắc tuyệt vời cuối cùng trong sự nghiệp của anh: ” Nó cho phép tôi chuẩn bị cho Giro một cách bình tĩnh hơn. Tôi đã bỏ lỡ một vài chân so với Yates, nhưng anh ấy là người mạnh nhất, anh ấy xứng đáng với chiến thắng của mình. Đối với mục cuối cùng của tôi, thật tốt khi kết thúc bằng một ghi chú tốt. Tôi biết mình đang ở trình độ tốt nhưng ở Grand Tour thì khác, chúng tôi sẽ tiến từng ngày đến Rome. »

Pinot cải trang đến Giro

Khi đọc những lời của á hậu Groupama-FDJ, chúng tôi hiểu rằng anh ấy thích tiếp cận cấu hình thấp của Giro, để không thu hút sự chú ý và tránh áp lực tối đa. Rõ ràng là Thibaut Pinot đã đến một chút “đeo mặt nạ” trong Chuyến tham quan nước Ý này, nơi không ai nói về anh ấy và mong đợi anh ấy, trong khi đôi chân của anh ấy lộ ra khi anh ấy đến gần đỉnh. Bởi vì tính cách của anh ấy có thể lên xuống thất thường khi áp lực quá mạnh, chiến lược này có vẻ lý tưởng để hy vọng đạt được kết quả tốt nhất ở Ý. Hơn nữa, do đó, cuối cùng có lẽ tốt hơn là tay vợt người Pháp chỉ về nhì sau Adam Yates Thứ bảy tuần trước. Điều tốt nhất có thể vẫn chưa đến…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *