Đi xe đạp: Chiến lược của Lefévère với Alaphilippe là gì?

Mặc dù Julian Alaphilippe không thể hiện được như mong đợi trong hai chặng đầu tiên của Tour de France, nhưng Patrick Lefévère vẫn duy trì lộ trình của mình nhằm gây áp lực cho tay vợt người Pháp. Nếu có thể hiểu hết vị trí này vào đầu mùa giải, hoặc cuối mùa giải cổ điển, thì nó được gọi là ngày nay, khi giải Tour de France được khởi động và Alaphilippe cũng cách người giỏi nhất không xa.

Kết thúc hai chặng đầu tiên của Tour de France, Julian Alaphilippe có thể bộc lộ sự thất vọng chính đáng. Mặc dù anh ấy đã đánh dấu hai giai đoạn tương ứng với hồ sơ của mình, với hy vọng giành được một và tại sao không giành áo vàng, nhưng cầu thủ người Pháp đã không thể theo kịp thành tích tốt nhất, thể hiện phong độ kém hơn một chút so với Dauphiné Libéré, nơi anh ấy đã có lợi hơn cho anh ta.

“Tôi nên nói gì đây?” Hân hoan? »

Patrick Lefebvreông chủ để Soudal-Quickstepngười đã gây áp lực mạnh mẽ lên nhà vô địch ba màu của mình kể từ đầu mùa giải, cho thấy kết quả kém so với mức lương của anh ấy, đã thực sự giữ lộ trình vào buổi tối của chặng thứ hai, đáp trả mỗi ngày Đội : « Julian hết nước trái cây. Tôi không bao giờ vui vì bạn biết điều đó. Tôi mong đợi điều gì đó nhiều hơn từ Julian và tôi hình dung anh ấy cũng vậy. Có một tỷ lệ nhỏ mà anh ấy đã có trong những năm trước và hiện tại anh ấy không có. Nhưng mới là ngày thứ hai, Tour còn dài. (…) Tại sao bạn nói rằng tôi luôn xúc phạm (với Julian)? Tôi không gay gắt, có thể cần ai đó nói với nó như thế nào. Tôi nên nói gì đây? Hân hoan? (…) Có bốn giám đốc thể thao, huấn luyện viên cá nhân của anh ấy. Tùy thuộc vào họ để làm cho anh ta hạnh phúc ».

Tại sao anh ấy không cố gắng an ủi những người chạy của mình?

Tuyên bố này không khỏi đặt câu hỏi về chiến lược được thông qua bởi Patrick Lefebvre với nhà vô địch Pháp của mình. Nếu vào đầu mùa giải, chúng ta có thể hiểu được quan điểm của ông chủ đội tuyển Bỉ, người ở đó để duy trì mức tiêu chuẩn cao, nếu chúng ta có thể hiểu khả năng tăng cường vài tuần trước Giải đấu, sau một chiến dịch kinh điển không thành công, tại sao lại căng thẳng Alaphilippe ngày nay, khi rõ ràng người Pháp đã hiểu thông điệp? Mặc dù rõ ràng là anh ấy làm những gì cần thiết trong quá trình tập luyện để đạt được trình độ tốt nhất của mình? Thông thường, trước những tình huống như vậy, người quản lý thích có một bài phát biểu thống nhất hơn, để vận động lại các tay đua và đội của mình. Nhưng ngay cả anh ấy cũng trượt mà “ vòng dài », Men hầu như không có lời động viên nào dành cho người chạy. Thái độ của anh ấy ở đây chỉ có thể tăng thêm sức mạnh cho giả thuyết mà ông chủ người Bỉ đang cố gắng kích động Alaphilippe ban đầu vào cuối mùa giải, khi anh ấy còn một năm trong hợp đồng. Lefévère, người đã nhiều lần đề cập đến việc chia tay với cầu thủ người Pháp vào mùa đông này, hành động như thể anh ấy muốn giải thích với Alaphilippe rằng tốt nhất là anh ta nên chấp nhận nguyên tắc đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *