Đi xe đạp: Anh ấy thông báo điều tốt nhất cho Alaphilippe!

Sau hai ngày đầu khó khăn ở xứ Basque, Julian Alaphilippe dường như đang lấy lại động lực khi ngày trôi qua. Hôm qua, sau sự cố của anh ấy trong chặng leo núi lớn đầu tiên ở dãy núi Pyrenees, một số tín hiệu đã khẳng định rằng tay vợt người Pháp đang ngày càng tốt hơn. Giải trình.

Mặc dù anh ấy đã cho thấy những tín hiệu đáng báo động trong hai chặng đồi núi đầu tiên ở xứ Basque, tuy nhiên, chặng này vẫn phù hợp với hồ sơ của anh ấy, Julian Alaphilippe đã thể hiện nhiều hơn lợi thế của mình vào ngày hôm qua trong chặng Pyrenean lớn đầu tiên. Trốn thoát sau một trận chiến khó khăn để bắn đúng, trưởng nhóm Soudal-Quickstep đã không bỏ lỡ bất kỳ nỗ lực phía trước, thậm chí trốn thoát một lúc với Van Aert.

Một yếu tố thuyết phục ở cấp độ hình thức của nó

Nhưng thuyết phục nhất không phải ở đó. Lên đồi, trên sườn dốc của Col du Soudet, Alaphilippe không từ bỏ quá nhiều thời gian chống lại những nhà leo núi lớn như Jay Hinley hoặc Julius Ciccone. Tương tự như vậy, khi được nhìn thấy lại trên đường trượt Marie Blanque, nhà vô địch thế giới đánh đôi đã duy trì tốc độ tốt nhất của mình để về đích trong nhóm Thibaut Pinot vân vân Romain Bardetkhoảng ba mươi giây từ Tadej Pogacar. Rất nhiều dấu hiệu cho thấy điều đóAlaphilippe rõ ràng đạt được đà khi ngày trôi qua. Điều này mang lại hy vọng về một Grand Tour de France khác cho nhà vô địch Pháp. Tất nhiên, nếu mục tiêu vẫn là giành chiến thắng ở chặng tốt, top 10 hoặc 15 chung cuộc cũng có thể xảy ra.

“Chúng tôi rất lạc quan”

Hơn nữa, trong tộc Alaphilippe chúng tôi lạc quan vào tối thứ Tư. Được hỏi bởi cyclismactu.net, anh họ và huấn luyện viên Frank Alaphilippe khẳng định: ” Julian vẫn đang rất phấn chấn và anh ấy cảm thấy tiến bộ mỗi ngày nên chúng tôi rất lạc quan. Nó chưa kết thúc. Anh ấy đã không bỏ cuộc, mặc dù anh ấy đã bỏ lỡ hai ngày đầu tiên. Chúng ta sẽ gặp lại Julian trong Tour de France này. Julian đạp xe để tấn công. Anh ấy không thích đau khổ. Đó là lý do hôm nay anh quyết định tiếp tục tấn công chứ không chờ đến km cuối cùng như phải làm ở 2 chặng đầu tiên. “. Anh ấy sẽ thử lại vào ngày mai cho giai đoạn Pyrenean vĩ đại thứ hai chứ?” Julian sẽ đưa ra quyết định vào sáng mai, tùy thuộc vào sự phục hồi của anh ấy. Nhưng vẫn còn nhiều bước thú vị sắp tới, chúng ta hãy xem ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *