Đi xe đạp: Alaphilippe-Total Energies, kế hoạch Bernaudeau

Mặc dù câu hỏi về tương lai của Julian Alaphilippe đã được ông chủ của Soudal-Quickstep, Patrick Lefévère, thảo luận trong vài tháng, bất chấp năm cuối hợp đồng của cầu thủ người Pháp, Jean-René Bernaudeau, ông chủ của Team Total Energies, đã thông báo rằng ông quan tâm và công khai sự quan tâm này có thể tham gia vào kế hoạch do JRB chuẩn bị. Phân tích.

Quan tâm đến Julian Alaphilippe, người đặt câu hỏi về tương lai trong Soudal-Quickstep được ông chủ đội hình người Bỉ đặt lên bàn, Patrick Lefebvrengười đã lặp đi lặp lại trong sáu tháng rằng anh ta không hài lòng với màn trình diễn của nhà vô địch thế giới kép, đặc biệt là khi so sánh với mức lương mà anh ta được trả, Jean Rene Bernaudeaubạn là ông chủ Tổng năng lượng nhómchính thức xác nhận Tây Pháp sự quan tâm của anh ấy đối với tay đua người Pháp, cho thấy rằng anh ấy đã liên hệ với anh ấy: ” Tôi đã gọi cho anh ấy và gặp người đại diện của anh ấy. Julian nói với tôi rằng anh ấy có hợp đồng. Không phải là không thể để tôi mua nó vào năm ngoái (2024), để nhanh chóng dừng lại (thảo luận). »

Tại sao Bernaudeau lại quan tâm đến Alaphilippe trước công chúng?

Từ đó, câu hỏi đặt ra một cách tự nhiên: tại sao sếp đội Tổng năng lượng công khai các kết nối anh ấy đã thực hiện Julian Alaphilippe, trong khi nói chung, thận trọng là tốt hơn để tiến hành các trường hợp như vậy? Về phân tích, điều này có thể đáp ứng một chiến lược rất cụ thể do JRB thực hiện. Trên thực tế, bằng cách công khai sự quan tâm của mình đối với nhà vô địch Pháp, đồng thời chốt hạ rõ ràng rằng ông sẽ không trả tiền cho năm cuối cùng trong hợp đồng của tay đua này, ông chủ của đội Tổng năng lượng gửi tin nhắn đến Patrick Lefebvre. Anh ta nói với anh ta rằng lối thoát thực sự đang mở cho nhà vô địch thế giới đôi, nhận ra rằng ông chủ của anh ta Soudal-Quickstep đang tìm lối thoát cho các vận động viên của mình khi kết thúc mùa giải để giải phóng ngân sách xây dựng lại một dự án mới được nêu cụ thể Remco Evenepoel.

Đàm phán gián tiếp với Lefévère?

Nhưng nó cho thấy rằng anh ấy đã ngừng gọi ngay tại đó và sau đóAlaphilippe đã thông báo với anh ấy rằng anh ấy vẫn còn một năm hợp đồng, ông chủ để Tổng năng lượng nhóm muốn thiết lập khuôn khổ cho các cuộc thảo luận có thể có trong tương lai ngay từ đầu: nó sẽ chỉ đưa ra một lối thoát cho Men đổ Alaphilippe chỉ với điều kiện nghiêm ngặt là sau này giải phóng cầu thủ người Pháp khỏi năm cuối cùng của hợp đồng. Bằng cách tuyên bố rằng anh ấy đã dừng cuộc thảo luận theo hướng của nó, JRB có thể gián tiếp khởi động các cuộc đàm phán với Men để có được sự tự do của người chạy. Bernaudeau biết rằng Men không ở vị trí vững chắc để đảm bảo một vụ chuyển nhượng khi biết rằng anh ấy là người đầu tiên mong đợi một giải pháp cho các vận động viên của mình vào mùa đông này. JRB nhấn mạnh vào điểm này nhằm nhắc nhở ông chủ về Soudal-Quickstep.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *