Đi xe đạp: Alaphilippe sẽ có mặt trên thị trường!

Mặc dù anh ấy còn một năm trong hợp đồng với đội hình Soudal-Quickstep của Patrick Lefévère, nhưng giờ đây có vẻ như gần như chắc chắn rằng nhà vô địch thế giới kép Julian Alaphilippe sẽ được đội của anh ấy đưa ra thị trường trong kỳ chuyển nhượng tới. vào cuối mùa. Giải trình.

Trong khi hợp đồng của anh ấy còn một năm với đội Soudal-Quickstep, hiện tại có vẻ như gần như chắc chắn rằng Julian Alaphilippe sẽ được đưa ra thị trường vào cuối mùa giải, do đội tuyển Bỉ cung cấp. Trong nhiều tháng, Patrick Lefebvreông chủ để Soudal-Quickstep, đã không giấu giếm rằng anh ấy mong đợi nhiều hơn từ nhà vô địch Pháp của mình hơn là mức lương mà anh ấy nhận được trong đội. Kết hợp với podcast từ RMC trình bày bởi cyclismactu.netanh ấy nói, trong số những thứ khác: Có thể nói thật may mắn khi anh ấy đã hai lần trở thành nhà vô địch thế giới. Ngoài ra, anh ấy đã giành chiến thắng ở chặng đầu tiên của Tour và áo vàng. Tôi hiểu rằng đội tuyển Pháp rất hào hứng với điều đó nhưng tôi thì không. Tôi thích anh ấy, giống như những người khác. (…) Nhưng tôi phải thực tế, nó ngốn phần lớn ngân sách của tôi và tôi cũng muốn có kết quả ».

Quickstep-Soudal đã cung cấp nó vào mùa đông năm ngoái

Vài ngày trước, hàng ngày đội đã mang đến những tiết lộ mới trong hồ sơ, cho thấy rằng trong mùa trái vụ, Patrick Lefebvre đã giao cho người đại diện của tay đua người Pháp tìm cho anh ta một đội hình mới, Soudal-Quickstep sẵn sàng nhả người nếu tìm được hợp đồng mới phù hợp với mình ở nơi khác. Dựa theo độiđại lý đã tiến hành đàm phán với nhóm Israel Premier-Techmà không có họ đi đến cuối cùng.

Lần này, đội tuyển Pháp sẽ có thể di chuyển…

phong trào này Patrick Lefebvre mùa đông năm ngoái để lại chút nghi ngờ về ý định của anh ấy vào cuối mùa giải, khi Julian Alaphilippe không thể trả lời trong chiến dịch cổ điển. Trừ khi mọi thứ thay đổi, có lẽ nhờ vào một Tour de France đáng kinh ngạc, một lần nữa anh ấy sẽ đặt Alaphilippe trên thị trường. Và không giống như năm ngoái, khi đội tuyển Pháp không mở ngân sách, ba người hiện có thể cung cấp cho anh ấy một thứ: AG2R, Archaea-Samsic vân vân Tổng năng lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *