Đi xe đạp: Alaphilippe sẽ chơi tương lai của mình trong hai giai đoạn!

Dưới áp lực mạnh mẽ từ ông chủ Soudal-Quickstep Patrick Lefévère, Julian Alaphilippe sẽ đóng vai trò quan trọng cho Tour de France và tương lai của anh ấy trong hai ngày tới. Vòng đầu tiên hôm nay giữa Vulcania và Issoire, ở giữa đường Auvergne, vào cuối ngày nghỉ. Phân tích.

Theo phân tích của le10sport.com Nhiều tuần nay Julian Alaphilippe chơi lớn ở sự kiện Tour de France này, anh chịu áp lực rất lớn từ ông bầu Soudal-Quickstep Patrick Lefebvre, không hài lòng với màn trình diễn của nhà vô địch Pháp trong hai năm. Nhưng kể từ khi bắt đầu Tour, Alaphilippe không thể phản ứng trên chiếc xe đạp mặc dù anh ấy đã cố gắng và làm việc chăm chỉ. Thực tế là nhà vô địch thế giới đôi không thể tưởng tượng được một chiến thắng trên sân khấu.

Anh ta sẽ không thể chiến thắng ở vùng núi cao

Mặc dù anh ấy phải giành chiến thắng trên sân khấu để giảm bớt áp lực trên vai, Alaphilippe sẽ chơi mọi thứ trong hai ngày tới. Thật vậy, nếu anh ấy phải thắng chặng năm nay, thì đó sẽ là hôm nay giữa Vulcania và Issoire, hoặc thứ Năm giữa Roanne và Belleville en Beaujolais. Như chúng ta đã thấy ngay từ đầu, Julian Alaphilippe không thể chiến đấu để giành chiến thắng ở vùng núi cao. Ngay cả khi anh ta trốn thoát, anh ta sẽ luôn tìm thấy trước mặt mình một nhà leo núi mạnh hơn anh ta. Chỉ có chặng đồi núi hoặc lưng chừng núi anh mới có thể giành chiến thắng, nhất là ở chặng này, các vận động viên chạy nước rút đều bó tay. Nhưng chỉ còn hai giai đoạn nữa trong thể loại này, hôm nay và thứ năm. Alaphilippe sẽ ra tất cả hai ngày này. Anh ta sẽ không có sơ hở nào khác.

Hai buổi khai trương hôm nay và thứ Năm, thế là xong

Trong khi chờ đợi, sau khi đến Puy de Dôme vào Chủ nhật, anh ấy đã bình luận trong một tuyên bố được báo cáo bởi cyclismactu.net : « Chúng tôi muốn dẫn đầu, nhưng chúng tôi thực sự cần phải có mặt ngay từ đầu, điều đó đã không xảy ra. Tôi không nghĩ peloton sẽ để cho cuộc ly khai diễn ra. Chúng tôi đã cố gắng bắt đầu lại cuộc đua ở phía sau, chúng tôi có mục tiêu đưa Rémi (Cavagna) lên phía trước, điều đó hơi đáng tiếc. Leo lên Puy de Dome? Thật tốt, đó là khoảnh khắc tôi sẽ nhớ mãi. Lúc đầu thật tuyệt khi đám đông xô đẩy, sau đó chúng tôi thấy mình chỉ còn cách đích 4 km. Chúng khá khác nhau, nhưng tôi có thể tận hưởng cả hai. Bây giờ tôi rất vui khi được nghỉ ngơi ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *