Đi xe đạp: Alaphilippe, một nhân vật đau đớn

Mặc dù Patrick Lefévère đã chỉ ra trong nhiều tuần, thậm chí nhiều tháng rằng Julian Alaphilippe thiếu kết quả thực tế so với tiền lương của anh ấy ở Soudal-Quickstep, những con số xuất hiện vào đầu tuần này tỏ ra đặc biệt tàn bạo đối với người Pháp. vô địch.và sẽ không ngừng đưa ra những lý lẽ cho nhà quản lý huấn luyện người Bỉ. Giải trình.

Kể từ đầu mùa, Patrick Lefebvreông chủ để Soudal-Quickstepđã không thể hiện rằng trên thực tế, anh ấy mong đợi nhiều hơn ở Julian Alaphilippe, và bất chấp vận đen đã trải qua hơn một năm, nhà vô địch Pháp của anh ấy đã phải kiếm được một kết quả xứng đáng với mức lương của một nhà lãnh đạo vĩ đại mà anh ấy đã chạm vào. trong đội hình Bỉ.

“Tôi vẫn muốn có kết quả”

Trong một cuộc phỏng vấn podcast RMC và được giao bởi cyclismactu.net, Men ví dụ: nói: Tôi đã học được một câu nói rất hay bằng tiếng Pháp: ‘Ở đời, ai cũng phải biện minh cho mức lương của mình.’ Tiền lương, anh ấy có trong ba mùa giải cho đến năm 2024. Trong quyết định hôm nay, thì không. Nhưng cũng như trường học, có ba nhiệm kỳ. Hãy tưởng tượng anh ấy chiến thắng hai hoặc ba chặng trong Tour de France và mặc áo vàng trong 10 ngày, đó là một câu chuyện khác. Và nếu anh ấy giành được Giải vô địch thế giới và Tour of Lombardy, đó là một câu chuyện khác. Chúng ta sẽ thấy từng bộ tộc, từng quốc gia, nhưng bây giờ hãy nói về năm 2024, sau đó thì không. Hãy cố gắng làm tốt hơn với nó so với những gì chúng ta đã làm cho đến nay và rồi chúng ta sẽ thấy. (…) Nhưng tôi phải thực tế, nó ngốn phần lớn ngân sách của tôi và tôi cũng muốn có kết quả ».

Vị trí UCI bị tổn thương …

Trong bối cảnh, các số liệu được công bố vào đầu tuần trông rất rõ ràng và tàn bạo đối với người Pháp. UCI vừa công bố, như thường lệ vào thứ Ba hàng tuần, bảng xếp hạng những tay đua giỏi nhất thế giới. không ngạc nhiên Tadej Pogacar chỉ đến vị trí số 1, trong khi Remco Evenepoelngười chiến thắng mới của Liège-Bastogne-Liège, đứng ở vị trí thứ 3. Julian Alaphilippe, anh ấy hiện đang xếp thứ 169. Điều gì chắc chắn mang lại các yếu tố cụ thể cho cuộc tranh luận Patrick Lefebvre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *