Đi xe đạp: Alaphilippe, Evenepoel xác nhận thay đổi quyền lực

Sau chiến thắng tuyệt vời ở Liège-Bastogne-Liège, Remco Evenepoel muốn cảm ơn đội của anh ấy vì những gì đã đạt được. Thời lượng của tuyên bố của nhà vô địch Bỉ có xu hướng xác nhận rằng giờ đây, ở Soudal-Quickstep, quá trình chuyển giao quyền lực với Julian Alaphilippe thực sự đã hoàn tất. Điều này khiến cho tương lai của tuyển thủ Pháp đang được đặt ra một cách rõ ràng. Phân tích.

Hỏi sau chiến thắng Remco Evenepoel ở Liège-Bastogne-Liège, Julian Alaphilippe không giấu vẻ hài lòng: ” Tất nhiên là tôi rất vui. Tôi nghĩ khó có thể làm tốt hơn! Một chút thất vọng cho Tadej Pogacar khi hay tin anh sa ngã. Nó không thay đổi nhiều đối với chúng tôi, chúng tôi vẫn tập trung vào kế hoạch của mình. Remco Evenepoel rất mạnh, nó khá ấn tượng! Anh ấy hiếm khi bỏ lỡ bản thân khi anh ấy cảm thấy như vậy. Tôi rất vui khi được giúp đỡ đội bóng, đó là lý do tôi đến đây. Đó là một cảm giác tốt, nó cảm thấy tốt. Tiếp theo cho tôi? Một vài ngày để hồi phục, sau đó tôi sẽ tiếp tục với một số cuộc trinh sát Tour de France, các khóa học về độ cao, và tất nhiên là Dauphiné ».

Alaphilippe chơi tập thể, như thường lệ

Nhân dịp này, tay vợt người Pháp một lần nữa cam kết tinh thần đồng đội và khả năng phục vụ các tay đua khác nếu phong độ không cho phép anh thực sự chiến đấu để giành chiến thắng. Tuy nhiên, điều này sẽ không đủ Patrick Lefebvreông chủ để Soudal-Quickstepngười không giấu giếm rằng anh ấy mong đợi nhiều hơn từ Pháp về chiến thắng, về tình trạng lương của anh ấy trong đội.

Những lời không lay chuyển của Evenepoel

Đọc những sự kiện mới nhất, có vẻ như rõ ràng rằng trong đội hình của Bỉ, một sự thay đổi quyền lực đã diễn ra và thủ lĩnh duy nhất của đội hiện đã được triệu tập Remco Evenepoel. Hơn nữa, vào cuối cuộc đua, nhà vô địch thế giới người Bỉ đã ca ngợi công việc của đội của anh ấy trong sự phục vụ của anh ấy, chẳng hạn như không nêu bật những gì mà các “thủ lĩnh” khác đã đạt được, chẳng hạn như Alaphilippenhư thể thực tế là cái sau phục vụ anh ta bây giờ xuất hiện theo thứ tự: Đó là một cuộc đua khó khăn, có mưa trong vài giờ qua. Tôi muốn nhấn mạnh công việc của đội mình, họ đã quản lý tốt tất cả các cuộc tấn công khi bắt đầu cuộc đua, và đặc biệt là cuộc tấn công Jumbo. Kế hoạch của chúng tôi là tấn công vào phần thứ hai của La Redoute và tiếp tục tăng tốc ở chặng leo núi mới, đó là nơi tôi có thể thực hiện thay đổi “. Điều này không thể không có hậu quả đối với tương lai của cầu thủ người Pháp vào cuối mùa giải, mặc dù anh ấy vẫn còn một năm hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *