Đi xe đạp: Alaphilippe đã có màu vàng trong Tour? Anh ấy đã bỏ một thông báo đáng kinh ngạc

Mặc dù sự khởi đầu quan trọng của Tour de France được lên kế hoạch vào thứ Bảy tuần này tại Bilbao, nhưng nhiều người đang băn khoăn về cơ hội của tay đua người Pháp. Ở cự ly 182 km, chặng đầu tiên của giải phù hợp với tay đấm tầm cỡ Julian Alaphilippe. Ngôi sao người Pháp Soudal Quick-Step sẽ mặc áo vàng ngay từ đầu.

Trong ba tòa tháp vĩ đại, cái nào du lịch Pháp vẫn còn trong mắt công chúng, sự kiện lớn nhất trong làng đua xe đạp thế giới. Nếu năm nay một lần nữa, cơ hội chứng kiến ​​một chàng trai Pháp kết thúc phần thi với huy chương vàng trên Đại lộ Champs-Élysées nhìn mỏng manh, lục sắc công mới có thể thưởng thức cuối cùng nhập Thibaut Pinot (Groupama-FDJ), mà còn hi vọng thành công cho Julian Alaphilippe (Soudal bước nhanh). Với đường đua rất nhiều đồi núi, phiên bản 2023 của Tour khá phù hợp với nhà vô địch thế giới kép (2020, 2021).

“Việc tận dụng tối đa bầu không khí Tour de France luôn tuyệt vời này tùy thuộc vào tôi”

Trong một cuộc phỏng vấn dành cho người Paris, Julian Alaphilippe bày tỏ hy vọng của mình cho điều này du lịch Pháp 2023, anh không có mặt tại phiên bản 2022 bên phía Pháp. “Tôi rất vui khi được trở lại! Tôi đã làm những gì cần thiết cho điều đó. Bây giờ, tùy thuộc vào tôi để tận dụng tối đa bầu không khí Tour de France luôn tuyệt vời này. tôi sẽ cảm thấy”Á hậu 28 tuổi cho biết.

“Tôi thực sự thích cấp độ đầu tiên này và bố cục”

Nếu sân khấu đầu tiên của thứ bảy này phù hợp với anh ấy, Julian Alaphilippe muốn tiết chế kỳ vọng. “Tôi đã biết anh ấy hai lần và tôi sẽ trở lại đó vào thứ Năm này cùng đội. Bất chấp điều đó, tôi thực sự thích cấp độ đầu tiên này và cách bố trí của nó. Và tôi sẽ làm hết sức mình để làm một cái gì đó. Tôi không biết nếu Tour rất khó khăn. Nó có thể là một trong những khó khăn nhất trong những năm gần đây. Dù sao, cuối cùng sẽ có một giai đoạn khá điên rồ. Dù bằng cách nào, tôi đã sẵn sàng cho một tour du lịch khó khăn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *