Đi xe đạp: Alaphilippe, chiến lược giảm kịch tính

Dù chưa đủ tư cách để giơ tay tại Tour de France, trong khi anh cần phát triển dưới áp lực mạnh mẽ mà ông chủ Patrick Lefévère của Soudal-Quickstep đặt lên vai, Julian Alaphilippe có mục tiêu rõ ràng khi phát biểu trước giới truyền thông. . Phân tích.

Sau khi đến Puy de Dôme vào Chủ nhật, một chặng mà anh ấy đã không thể trốn thoát và anh ấy đã hoàn thành tương đối lặng lẽ, để những gì tốt nhất trôi đi mà không cố gắng sống sót bằng mọi giá, Julian Alaphilippe nhận xét, trong các bình luận do cyclismatu đưa tin. mạng: ” Chúng tôi muốn dẫn đầu, nhưng chúng tôi thực sự cần phải có mặt ngay từ đầu, điều đó đã không xảy ra. Tôi không nghĩ peloton sẽ để cho cuộc ly khai diễn ra. Chúng tôi đã cố gắng bắt đầu lại cuộc đua ở phía sau, chúng tôi có mục tiêu đưa Rémi (Cavagna) lên phía trước, điều đó hơi đáng tiếc. Leo lên Puy de Dome? Thật tốt, đó là khoảnh khắc tôi sẽ nhớ mãi. Lúc đầu thật tuyệt khi đám đông xô đẩy, sau đó chúng tôi thấy mình chỉ còn cách đích 4 km. Chúng khá khác nhau, nhưng tôi có thể tận hưởng cả hai. Bây giờ tôi rất vui khi được nghỉ ngơi ».

Những câu nói xả stress…

Làm thế nào để phân tích lời nói của nhà vô địch thế giới đôi? Rất rõ ràng, người ta cảm thấy câu trả lời từAlaphilippe rằng anh ấy cố gắng loại bỏ kịch tính của tình huống càng nhiều càng tốt, để giảm bớt áp lực do sếp đặt ra xung quanh anh ấy. Soudal-Quickstep Patrick Lefebvrengười đã không quên nói rằng anh ấy mong đợi ít nhất một chiến thắng chặng cho nhà vô địch ba màu của mình để bù đắp cho khởi đầu hỗn hợp của anh ấy trong mùa giải này và kết quả không đạt được của anh ấy, theo quan điểm của anh ấy, trong hai mùa giải.

… Nhưng thực tế có thể không thoát khỏi anh ta

Trong vài ngày gần đây, khi anh ấy không bao giờ có thể giơ tay dù đã cố gắng nhiều lần, thì hy vọng giành chiến thắng luôn tỏ ra hơi ngắn, Julian Alaphilippe cố gắng loại bỏ chủ đề càng nhiều càng tốt trong câu trả lời của anh ấy, nhấn mạnh vào niềm vui của anh ấy khi đi tiếp trên con đường của Chuyến tham quan. Tuy nhiên, bất chấp bài phát biểu của anh ấy trước micrô, anh ấy chắc chắn rằng thực tế vẫn chưa thoát khỏi anh ấy và anh ấy đã tích hợp điều đó nếu anh ấy thắng chặng hôm nay giữa Vulcania và Issoire, hoặc thứ Năm giữa Roanne và Belleville ở Beaujolais.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *