Di chuyển XXL cho Lewis Hamilton? Ông chủ F1 lên tiếng

Hết hợp đồng tại Mercedes, Lewis Hamilton vẫn chưa được gia hạn. Điều gì mở ra cánh cửa khởi hành vào cuối mùa giải? Bất chấp điều đó, có rất nhiều tin đồn về vấn đề này và gần đây đã có tin đồn về một lời đề nghị khổng lồ từ Ferrari để mua lại nhà vô địch thế giới bảy lần. Hướng đến Scuderia cho Hamilton? Ông chủ Công thức 1 Stefano Domenicali đã đưa ra ý kiến ​​​​của mình về vấn đề này.

Tìm kiếm danh hiệu vô địch thế giới lần thứ 8, Lewis Hamilton đang phải vật lộn để đạt được ước mơ với phong độ của mình. Mercedes. Và nếu giải pháp kết thúc tham gia các đội khác để đánh chặn Michael Schumacher ? trong khi Đây là Wolf nhắc lại rằng người Anh sẽ mở rộng di Mercedesnhững tin đồn khác làm tăng khả năng khởi hành từ Lewis Hamilton. Điều này đã xảy ra trong vài giờ qua với một lượng lớn thông tin từ Thư hàng ngày. Trên thực tế, truyền thông Anh đã đưa ra khả năng người Anh sẽ tham gia Ferrari. Phải nói rằng Scuderia sẽ sẵn sàng đặt một tấm séc lớn lên bàn, người ta nói về mức lương 50 triệu € mỗi mùa cho Lewis Hamilton.

“Tôi muốn anh ấy ở lại với môn thể thao này 100%, 1000%! »

Tương lai Lewis Hamilton nên nói nhiều. Và ông trùm Công thức 1 cũng nhắc đến trường hợp của phi công Mercedesbáo cáo bởi ô tô thế hệ tiếp theo. Còn ý kiến ​​của Stefano Domenicali ? Đối với anh ấy, chỉ có một điều quan trọng về người Anh: anh ấy tiếp tục, bất kể đội của anh ấy như thế nào. ” Tôi muốn anh ấy ở lại với môn thể thao này 100%, 1000%! Tôi không muốn đưa ra bất kỳ lời khuyên nào cho Lewis vì điều đó sẽ không tôn trọng Toto và Lewis. Và Lewis có nhiều kinh nghiệm đến mức tôi chắc rằng anh ấy không cần lời khuyên của tôi vì anh ấy biết mình muốn gì. ».

“Anh ấy đã sống vì F1 từ khi còn nhỏ”

« Anh ấy yêu môn thể thao của chúng tôi. Anh ấy đã sống vì F1 từ khi còn nhỏ. Bây giờ vai trò của anh ấy trong F1 lớn hơn nhà vô địch thế giới F1, do anh ấy tham gia vào nhiều thứ bên ngoài thể thao và đóng một vai trò tích cực trong xã hội. Nó đưa chúng ta đến một chiều hướng mới. Nhưng tình yêu của anh ấy là Công thức 1 và tất nhiên, anh ấy muốn thực hiện ước mơ trở thành tay đua duy nhất giành chức vô địch lần thứ tám. Về phần mình, Toto hoàn toàn tập trung vào việc cải thiện Mercedes. Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy đã thực hiện những điều chỉnh trong đội để đảm bảo rằng có cường độ phù hợp để đạt được hiệu suất nhanh nhất có thể. Tôi chắc chắn rằng nó sẽ xảy ra sớm “, anh ấy tiếp tục đại khái Lewis Hamilton.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *