Di chuyển lớn đến PSG, anh ấy đã đưa ra một thông báo lớn

Sau một thời gian dài chờ đợi, PSG đã bắt đầu chính thức hóa vụ chuyển nhượng. Thứ sáu tuần này, Manuel Ugarte đã được đội bóng thủ đô công bố. Tuyển thủ Uruguay đã trả lời phỏng vấn với giới truyền thông của câu lạc bộ, nơi anh ấy giải thích về sự lựa chọn của mình và công bố những tham vọng lớn của mình.

Các PSG cuối cùng đã ra mắt cửa sổ chuyển nhượng của nó! Tuần này, câu lạc bộ thủ đô đã công bố việc ký kết Milan Skriniar, Marco Asensio và cuối cùng Manuel Ugarte. Tuyển thủ Uruguay đến từ câu lạc bộ thể thao với số tiền 60 triệu euro, giá của điều khoản giải phóng của anh ấy. Ugartemà chủ yếu phải đối mặtVỀ ở Champions League, đến để củng cố hàng tiền vệ đã gặp khó khăn trong vài mùa giải.

Ugarte biện minh cho sự lựa chọn của mình

Trong một cuộc phỏng vấn dành cho PSGTV, Manuel Ugarte giải thích về lựa chọn gia nhập PSG: Điều đầu tiên là quy mô của câu lạc bộ. Nhưng cũng có người ủng hộ, công chúng. Tôi luôn thích những câu lạc bộ có những cổ động viên cuồng nhiệt. Vì vậy, nó là một cái gì đó được tính rất nhiều trong sự lựa chọn của tôi. Đó là một ngày khá căng thẳng vì tôi phải đưa ra một quyết định quan trọng. Nhưng hôm nay, tôi rất vui, rất vui và tôi nóng lòng muốn bắt đầu ».

“Tôi muốn giành danh hiệu”

Trước khi rất rõ ràng về mục tiêu chính của mình với Paris. « Điều quan trọng nhất đối với tôi là có thể thi đấu để giành những danh hiệu lớn, bởi vì tôi muốn giành được những danh hiệu. Những gì tôi thích là chơi, có bóng. Nhưng tôi muốn nói rằng điều đặc trưng nhất ở tôi là tôi luôn cống hiến mọi thứ. Tôi, giống như hầu hết các cầu thủ Uruguay, là một cầu thủ không bỏ cuộc, một cầu thủ xông xáo trong trận đấu của mình. Mục tiêu đầu tiên là học hỏi, đặc biệt là với những cầu thủ đang ở đây và có rất nhiều chất lượng. Rồi tôi thích thắng, đó là trường hợp của tất cả người chơi, nhưng tôi thực sự thích nó! Tôi đến đây để giành chiến thắng “, nói Manuel Ugarte. PSG chỉ còn biết hy vọng mọi điều ước của tiền vệ người Uruguay thành hiện thực!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *