Di chuyển lịch sử đến RC Lens, bất tỉnh trong phòng thay đồ

Loïs Openda sẽ mang lại một tấm séc tốt cho RC Lens. Được bán với giá 46 triệu euro, tiền đạo người Bỉ sẽ tiếp tục sự nghiệp tại RB Leipzig. Thứ bảy này, câu lạc bộ phía bắc đã nói về sự ra đi không có kế hoạch này theo đề xuất của Franck Haise. Về phần Jonathan Gradit, anh chỉ trích cách giao tiếp của cầu thủ người Bỉ.

Kỷ lục cho RC Lens. Sau mùa giải xuất sắc của anh ấy, câu lạc bộ phía bắc đang có nhu cầu trên thị trường và có thể hoàn thành các vụ chuyển nhượng ở mức chưa từng có. vua phá lưới Sang et Or mùa trước, Loïs Openda đã được bán chou RB Leipzig với phí chuyển nhượng từ 43 đến 46 triệu euro, không bao gồm tiền thưởng. Vì Frank Haiseđây là một hoạt động đôi bên cùng có lợi.

Haise vinh danh Openda

« Thành thật mà nói, tôi không thất vọng. Đó là sự lựa chọn của người chơi. Anh ấy muốn đi, lương của anh ấy tăng gấp bốn lần. Anh ấy thực sự muốn đến Leipzig. Ba ngày trước đó, anh ấy thực sự muốn ở lại Lens. Tôi đã chơi bóng đá được 35 năm, tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều điều như vậy. Và tôi nghĩ rằng tôi vẫn sẽ thấy rất nhiều điều đó (…) Nó bùng nổ trong Lens. Sau đó, có một cơ hội. Có anh ta một thỏa thuận tốt. Tôi rất vui khi được làm việc với Lois. Như tôi đã nói với anh ấy, tôi sẽ rất vui khi được làm việc trong mùa thứ hai với anh ấy. Chúng tôi quyết định cùng nhau mở cuộc thảo luận vào một thời điểm nào đó. hạ bệ huấn luyện viên Ống kính RC.

“Nó vụng về hơn những cái khác”

Trong khi đó, cầu thủ của đội bóng phía bắc, Jonathan Gradit, gây bất ngờ sau vụ chuyển nhượng‘Nhà thám hiểm. « Tôi bất ngờ trước sự ra đi của anh ấy vì trong giao tiếp của anh ấy không có gì to tát, chúng tôi sẽ không giấu giếm. Nó vụng về hơn bất cứ thứ gì. Chúng tôi hơi thất vọng về mặt thể thao khi nó kết thúc như thế này. Anh ấy là một người quyến rũ. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ tìm thấy anh ấy ở vòng bảng C1 vì chúng tôi sẽ không trao giải cho anh ấy. Nó sẽ không thay đổi bất cứ điều gì về những gì chúng ta nghĩ về anh ấy.” anh nói Đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *