Deschamps: Va chạm với người thân thiết với Zidane, France 98 xoay xở

Trong vài năm, mối quan hệ giữa Didier Deschamps và Christophe Dugarry trở nên căng thẳng. Hai nhà vô địch thế giới năm 1998 không phải là bạn bè, nhưng đã sử dụng 25 năm vô địch World Cup của họ để gắn kết. Hai người đàn ông sẽ chia sẻ một trò chơi padel vào sáng thứ Tư tuần này.

25 năm là quãng thời gian dài nhưng danh thủ người Pháp hiện diện trên trang giấy Sân vận động nước Pháp Ngày 12 tháng 7 năm 1998 sẽ có những ký ức vĩnh cửu trong đầu bạn. Nhóm của Zinedine Zidane đã báo cáo với người Pháp ngôi sao đầu tiên của mình. Một niềm vui sẽ được nhiều người nhớ đến. Chiến thắng này, người chơi không thể quên nó. Họ thường xuyên gặp nhau để nhớ lại những ngày xưa tốt đẹp. Nhưng trong những năm qua, một số người chơi đã ngã ngũ, bất chấp lịch sử chung của họ. Đây là trường hợp Christopher Dugary và Didier Deschamps. huấn luyện viên từđội tuyển Pháp không chịu được chỉ trích của đồng đội cũ sau khi bị sa thải Karim Benzema

“Chúng tôi chưa bao giờ là bạn bè”

« Liên lạc với anh ta nếu tôi gặp anh ta? Câu hỏi khó… Tôi không thích anh ấy, anh ấy chưa bao giờ thích tôi, chúng tôi đã chơi cùng nhau ở Bordeaux 30 năm trước, chúng tôi chưa bao giờ là bạn. Anh cho rằng lời nói của tôi đã đi quá xa, tôi cũng trách anh như vậy. Có lẽ đó là một vấn đề của cái tôi hoặc niềm tự hào. Nhưng không phải vì chúng tôi không ưa nhau mà ngăn cản anh ấy đến France 98 để ăn uống, gặp gỡ, thi đấu từ thiện của chúng tôi. Fed và France 98 không tương thích. Nhưng đó là sự lựa chọn của anh ấy.” Đã phát hành dugarry vài tuần trước.

Trận đấu giữa Deschamps và Dugarry

Nhưng vào thứ Tư tuần này, cuộc gặp gỡ đầu tiên đã được quan sát thấy giữa hai người đàn ông. Để kỷ niệm 25 năm ngày đăng quang này, Zinedine Zidane đã quyết định tái hợp các đồng đội cũ của mình ở Aix-en-Provence. Và theo một thành viên trong nhóm, Deschamps vân vân dugarry xoa vai ngày hôm đó. “Tôi làHọ đã chơi padel với nhau sáng nay “anh ấy đã đưa ra những từ được báo cáo bởi RMC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *