Deschamps tuyên bố, Mbappé sẽ phá kỷ lục lịch sử

Thứ Tư tuần này, Didier Deschamps đã tiết lộ danh sách 23 cầu thủ được chọn để thi đấu 2 trận tiếp theo cho đội tuyển Pháp. Tân đội trưởng Kylian Mbappé sẽ ra đi và có cơ hội áp sát kỷ lục của Olivier Giroud, chân sút số 1 trong lịch sử The Blues. Đối với Didier Deschamps, một ngày nào đó các cầu thủ PSG sẽ đạt đến đẳng cấp này.

Trong vài ngày tới, các bênđội tuyển Pháp sẽ đối mặt Gibralta và cũng Hy Lạp như một phần của trình độ chuyên môn choEuro 2024. cây sào nhạc blues, Olivier Giroud và Kylian Mbappé sẽ ở đó như đã thông báo Didier Deschamps. Dành cho người chơi PSGcuộc họp này nên là một cơ hội để tiếp cận hồ sơ‘Olivier Giroud.

Mbappé cách xa Giroud mười lăm phút

kể từ lần trước Toàn cầu, Olivier Giroud là điểm đánh dấu tốt nhất trong lịch sử nhạc blues (53 bàn thắng), mười độ dài từAntoine Griezmann và mười lăm dài từ Kylian Mbappengười ở tuổi 24 vẫn còn thời gian để cải thiện điểm số này.

Deschamps tuyên bố, Mbappé sẽ vượt Giroud

dành cho huấn luyện viênđội tuyển Phápkhông nghi ngờ gì : Mbappé sẽ vượt qua trước cầu thủ ghi bàn AC Milan Trong những năm tới. “ Nếu như Olivier, một ngày nào đó Mbappé sẽ là chân sút số 1 của đội tuyển Pháp? Đúng” ngã xuống Deschamps trong một cuộc phỏng vấn tại Telefoot.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *