Deschamps lý giải thảm họa cho tuyển Pháp

Vào ngày 18 tháng 12, Pháp đã đánh mất vương miện trong trận chung kết World Cup trước Argentina của Leo Messi. Số phận của trận đấu này được định đoạt bằng những quả luân lưu, bốc thăm như giao bóng của Didier Deschamps. Tuyên bố này đã thu hút rất nhiều lời chỉ trích nhưng anh ấy đã không thay đổi quan điểm của mình.

Như năm 2006 chống lại Nước Ý, đội tuyển Pháp thua trong trận chung kết Cúp thế giới chống lại Ác-hen-ti-na sau loạt sút luân lưu. Một sự thất vọng khủng khiếp cho nhạc blues bất ngờ xuất hiện sau cú hat-trick của Kylian Mbappé. Nhưng với 7 lần thay người trong trận, cầu thủ được chỉ định sút đã ngồi dự bị và họ phải nhường chỗ cho những cầu thủ chưa sẵn sàng cho tình huống như vậy. Đây là nguyên nhân khiến Pháp trở thành ngôi sao thứ ba theo Didier Deschamps.

“Nó có thể cười…”

« Bạn có biết trận đấu kéo dài bao lâu trước loạt sút luân lưu không? 143 phút. Vì vậy, chúng tôi đã không ở đó trong một giờ. Sáu mươi phút so với 143… Tôi không nghĩ giống như năm 2018. Ngay cả khi tôi làm tất cả mọi thứ và các cầu thủ cũng vậy, nó có thể mỉm cười… Tôi không theo định mệnh nhưng tôi tin rất nhiều vào số phận “, đau đớn nhìn chằm chằm Didier Deschamps trên sóng RTL chủ nhật này Huấn luyện viên có lời giải thích cho trận thua này.

“Năm người thực hiện các quả phạt đền không phải là năm người được lên kế hoạch ban đầu”

« Tôi sẽ không sử dụng thuật ngữ, như thường lệ, xổ số. Rõ ràng năm người thực hiện các quả phạt đền không phải là năm người được lên kế hoạch ban đầu. Nhưng với bảy sự thay đổi mà tôi phải thực hiện… Mọi người hỏi tôi tại sao không phải là những cầu thủ có kinh nghiệm thực hiện quả phạt đền. Bên cạnh Hugo (Lloris) với tư cách là một cầu thủ giàu kinh nghiệm trong đội hình xuất phát… Đó luôn là một khoảnh khắc đặc biệt. Tôi không thể nói rằng tôi thích khi còn là một cầu thủ mặc dù tôi đã vô tình giành chiến thắng trong các trận đấu và chức vô địch trên chấm phạt đền. Nó có thể đi trước. Đó là định mệnh, bóng đá. Bạn phải chấp nhận nó “, thêm Didier Deschamps. Bảy tháng sau, nỗi đau vẫn còn đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *