Deschamps đánh giá thấp một cầu thủ, anh ta vào bóng

Huấn luyện viên Tây Ban Nha Luis De La Fuente đã thay thế Didier Deschamps trong thông báo về danh sách các cầu thủ Tây Ban Nha được triệu tập cho các trận đấu tháng 6 được tính cho giai đoạn cuối của Liên đoàn các quốc gia. Và một bất ngờ lớn đã được đưa vào danh sách này khi Breton Robin Le Normand, người vừa nhập quốc tịch Pháp, được gọi lên tuyển Tây Ban Nha. Và vị huấn luyện viên này đã tận dụng cơ hội để thực hiện một pha vào bóng thô bạo với Deschamps.

Bản lề đội giữa từ Tây Ban Nha sẽ cảm thấy Pháp. Khác với Aymeric Laporte, sinh ngày đại lý, ở Tây Nam nước Pháp, đến lượt bạn Robin Lê Normand, sinh ngày Pabu TRONG Brittany được gọi vào đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Phần thưởng hợp lý cho người Pháp, người đã biết hầu hết mọi thứ tây ban nha, người chơi cho xã hội thực kể từ khi anh bước sang tuổi 20 vào năm 2016.

“Rõ ràng tôi là người Pháp, gia đình tôi là người Pháp, nhưng khi bạn nhìn vào sự nghiệp của tôi…”

Khi cuộc bầu cử của ông được công bố, Robin Lê Normand đã trả lời micrô ngôi sao điện ảnh : « Rõ ràng tôi là người Pháp, gia đình tôi là người Pháp, nhưng khi bạn nhìn vào sự nghiệp của tôi… Tôi đã được đào tạo ở đâu, tôi đã thực hiện ước mơ thời thơ ấu của mình ở đâu? Ở đây, ở Tây Ban Nha (…) Tôi rất hạnh phúc, đó là niềm tự hào và tất cả những gì tôi muốn là bảo vệ màu áo này. »

“Nếu người Pháp không liên lạc với anh ấy, đó là vì họ không gặp anh ấy nhiều”

louis de la fontehuấn luyện viên Tây ban nha ngay tại buổi họp báo của sự lựa chọn của anh ấy để chọn Robin Lê Normand, trượt một giải quyết nhỏ để Didier Deschamps : « Nếu người Pháp không gọi anh ấy, đó là vì họ không gặp anh ấy nhiều. Chúng tôi xem tất cả các giải đấu và không bỏ sót một cầu thủ giỏi nào. Anh ấy thật tuyệt. Anh ấy không ở trong một câu lạc bộ mà bạn thường theo dõi anh ấy và anh ấy không phải là người xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Tôi biết ơn Le Normand. Anh ấy có một tương lai tuyệt vời ở vị trí mà chúng tôi cần những cầu thủ ở đẳng cấp này. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *