Deschamps công bố trọng lượng cho Mbappé

Kylian Mbappé đã bước sang một tầm cao mới kể từ World Cup ở Qatar. Ở đội tuyển Pháp hay ở PSG, Bondynois đã trở thành ông chủ không thể bàn cãi. Didier Deschamps nhìn thấy những điều lớn lao cho đội trưởng mới của mình.

đội tuyển Pháp sẽ trở lại vào thứ Sáu ngày 16 tháng 6 cho một trận đấu với Gibralta và nhân dịp này, Didier Deschamps đã trở lại với giới truyền thông. huấn luyện viên từ nhạc blues mượn mình để chơi chân từ xacái mà “có không“. Một câu trả lời ngắn gọn mà nói lên nhiều suy nghĩ Didier Deschamps. Bayonnais rất tham vọng Kylian Mbappe.

Mbappé sớm ghi bàn hàng đầu cho The Blues?

Didier Deschamps nghĩ rằng Kylian Mbappe sẽ sớm đi xa hơn một chút vào huyền thoại đội tuyển Pháp. « Olivier Giroud đã ghi 53 bàn, Mbappé có 38. Bạn có nghĩ một ngày nào đó Mbappé sẽ đánh bại kỷ lục này không? Đúng “, đã trả lời Deschamps. vân vân ông nội cũng thấy anh thành công Karim Benzema.

Ứng cử viên nặng ký cho Ballon d’Or

huấn luyện viên từ nhạc blues giữ vững lập trường quả bóng vàng. « Kylian Mbappé sẽ xứng đáng với Ballon d’Or vào cuối năm? Đúng. Câu trả lời rõ ràng cho Didier Deschamps Ai muốn đếm mới quả bóng vàng trong dòng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *